Ngắm ‘siêu xế hộp’ được người dân Nghệ An chế tạo

Từ khâu thiết kế, lắp ráp hệ thống vỏ xe, điện, âm thanh và trang trí ‘siêu xế hộp’ đều được sản xuất tại Nghệ An.

       Từ chiếc xe tay ga @ 150 ban đầu, ông Nguyễn Văn Sơn (54 tuổi, trú       phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An) đã tự chế tạo thành một ‘siêu xe’       ba bánh độc đáo. 

Từ chiếc xe tay ga @ 150 ban đầu, ông Nguyễn Văn Sơn (54 tuổi, trú phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An) đã tự chế tạo thành một ‘siêu xe’ ba bánh độc đáo. 

       Về lý do ‘sản xuất’ xế hộp, ông Sơn cho hay: “Nhiều lần đi đường bị       mắc mưa vì quên đem theo áo mưa nên tui bắt đầu chán nản việc sử dụng nó       nhưng lại không có tiền để sắm ô tô”. 

Về lý do ‘sản xuất’ xế hộp, ông Sơn cho hay: “Nhiều lần đi đường bị mắc mưa vì quên đem theo áo mưa nên tui bắt đầu chán nản việc sử dụng nó nhưng lại không có tiền để sắm ô tô”. 

       Nhiều lần suy nghĩ rồi ông quyết định cải tạo lại chiếc xe máy của       mình để nó trở nên hữu hiệu hơn. Ông tìm đến các quán sửa chữa xe máy để       tìm hiểu, lên mạng mày mò cách thiết kế lại chiếc xe. 

Nhiều lần suy nghĩ rồi ông quyết định cải tạo lại chiếc xe máy của mình để nó trở nên hữu hiệu hơn. Ông tìm đến các quán sửa chữa xe máy để tìm hiểu, lên mạng mày mò cách thiết kế lại chiếc xe. 

"Khi tháo hết vỏ chiếc @ này ra tôi thấy bộ khung sườn hay quá. Rồi bỗng dưng tôi có ý tưởng sẽ làm một cái vòm che lại, như vậy sẽ không phải mắc mưa hay nắng mỗi lúc ra đường nữa”, ông Sơn cho biết. 

       Ý tưởng đã sẵn sàng, ông thuê thợ hàn bộ khung cho chiếc ‘siêu xế       hộp’ của mình. Vì không am hiểu nhiều về máy móc, ông phải nhờ tới người       bạn thân là anh Lê Nguyên Long cùng bắt tay thiết kế, lắp ráp hệ thống       vỏ xe, điện, âm thanh và trang trí chiếc xe giống một chiếc xe ô tô. 

Ý tưởng đã sẵn sàng, ông thuê thợ hàn bộ khung cho chiếc ‘siêu xế hộp’ của mình. Vì không am hiểu nhiều về máy móc, ông phải nhờ tới người bạn thân là anh Lê Nguyên Long cùng bắt tay thiết kế, lắp ráp hệ thống vỏ xe, điện, âm thanh và trang trí chiếc xe giống một chiếc xe ô tô. 

        Sau nhiều tháng mày mò và trải qua 4 lần thay đổi kiểu dáng, màu sơn       đến nay ông đã tạm hài lòng với chiếc ‘siêu xế hộp’ rất độc đáo của       mình.

 Sau nhiều tháng mày mò và trải qua 4 lần thay đổi kiểu dáng, màu sơn đến nay ông đã tạm hài lòng với chiếc ‘siêu xế hộp’ rất độc đáo của mình.


Video: Dàn siêu xe của các đại gia Dubai tụ họp


Nguồn: Một thế giới

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN