• Zalo

Ngắm những thiên thần mới ở Miss Vua Bóng Rổ 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/06/2013 03:25:00 +07:00

(VTC News) – Hàng loạt gương mặt sáng giá cùng những bộ ảnh ấn tượng đã xuất hiện tại cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013 do VTC Game tổ chức.

(VTC News) – Hàng loạt gương mặt sáng giá cùng những bộ ảnh ấn tượng đã xuất hiện tại cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013 do VTC Game tổ chức.

Cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 đang bước vào giai đoạn gay cấn với sự xuất hiện của thêm rất nhiều thí sinh nổi bật.

Với tạo hình trong những bộ trang phục khỏe khoắn cùng trái bóng rổ, các thí sinh của cuộc thi đua nhau khoe sắc cùng những bộ hình được đánh giá cao cả về hình thức lẫn tính nghệ thuật.Cùng VTC News cập nhật danh sách những thí sinh tiềm năng mới xuất hiện trong cuộc thi:


1) Phan Thanh Huyền

Số báo danh: 67

Năm sinh: 1992

Tỉnh/TP: TP. Hà Nội

Trường học: Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

Sở thích: shopping , spa , game, tivi

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Đang là sinh viên năm thứ ba tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, cô nữ sinh với biệt danh rất dễ thương Huyền “Ziu” này tham gia vào rất nhiều hoạt động thể thao tại trường và cũng là một gương mặt khá ấn tượng của cuộc thi.

2) Đỗ Thu Hương

 Số báo danh: 64

Năm sinh: 1990

Tỉnh/TP: TP. Hà Nội

Trường học: HUBT

Sở thích: Bóng rổ, chụp ảnh, nghe nhạc, diễn xuất, kinh doanh, du lịch

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Được biết, Thu Hương là cựu học sinh trường PTTH Hà Nội – Amsterdam và cô bạn đã tập chơi bóng rổ ngay từ những ngày trên ghế nhà trường. Những hình ảnh của Thu Hương thể hiện rõ sự tập trung khi thi đấu thể thao của một vận động viên.

3) Phạm Thị Thảo

Số báo danh: 63

Năm sinh: 1992

Tỉnh/TP: Thái Bình

Trường học: Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Sở thích: tham gia các hoạt động xã hội,chơi thể thao đặc biệt là bóng rổ.

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Với lợi thế sở hữu một đôi chân dài “miên man” cùng nụ cười rất “hút hồn”, Thảo Xênk khiến người ta nghĩ đến một nữ vận động viên bóng rổ thực thụ.

4) Võ Thị Ngọc Mai

Số báo danh: 57

Năm sinh: 1994

Tỉnh/TP: TP. Cần Thơ

Trường học: Cao Đẳng Cần Thơ

Sở thích: Du lịch, nghe nhạc, shopping

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, rất hồn nhiên, thí sinh Võ Thị Ngọc Mai đang nhanh chóng vươn lên trở thành một ứng cử viên “nặng ký” của cuộc thi khi sở hữu số lượng Like vượt trội trên Facebook.

5) Trần Minh Anh

Số báo danh: 55

Năm sinh: 1997

Tỉnh/TP: Vĩnh Phúc

Trường học: THPT Trần Phú

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Cô nữ sinh cấp 3 với cái tên dễ thương Minh Anh này cũng đang là gương mặt sáng giá của cuộc thi và thu hút được nhiều lượt bình chọn.

6) Phạm Bích Ngọc

Số báo danh: 53

Năm sinh: 1993

Tỉnh/TP: TP. Hải Phòng

Trường học: Đại học Hải Phòng

Sở thích: Nấu ăn, thể thao, vẽ, làm đồ handmade ... ngoài ra rất tích cực trong các phong trào thanh niên tình nguyện tại địa phương...

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Đang dẫn đầu cuộc thi và đạt ngưỡng hơn 1200 like chỉ trong 2 ngày, cô nữ sinh đến từ vùng đất Hoa Phượng Đỏ có vẻ như đang có khoảng thời gian “thăng hoa” cùng cuộc thi.

7) Hoàng Trần Mai Chi

Số báo danh: 50

Năm sinh: 1995

Tỉnh/TP: TP. Hải Phòng

Trường học: THPT Ngô Quyền

Sở thích: thể thao , kinh doanh , làm đẹp , shopping

Miss Vua Bóng Rổ 2013
 
Sau kì thi tốt nghiệp phổ thông, cựu nữ sinh trường chuyên Ngô Quyền đã có nhiều thời gian để tập trung cho sở thích của mình chính là chơi bóng rổ.

Ngoài các thí sinh trên, cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ khi những gương mặt sáng giá cùng nhiều bộ ảnh đẹp vẫn liên tục xuất hiện.

Nhằm tạo điều kiện giúp các thí sinh có thêm thời gian chuẩn bị, Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định gia hạn thời gian tiếp nhận đăng ký cho đến hết ngày 30/06/2013. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị Miss Vua Bóng Rổ 2013.


P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !