Báo Điện tử VTC News

Ngắm những siêu xe 'huyền thoại' năm 2016

(VTC News) - Mỗi năm, trên thế giới thường diễn ra rất nhiều cuộc triển lãm xe từ cuộc triển lãm Detroit cho tới Paris, có những chiếc xe vừa mới ra mắt nhưng bỗng trở thành 'huyền thoại'.

Không phải chiếc xe nào ra đời cũng tạo thành 'tiếng vang', để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Dưới đây là loạt ảnh đẹp về những siêu xe huyền thoại của năm 2016.

Đầu tiên phải kể tới Nissan Titan Warrior Concept.

Ngam nhung sieu xe 'huyen thoai' nam 2016 hinh anh 1

Nissan Detroit Warrior Concept là một trong những mẫu xe bán tải sở hữu động cơ 'trâu', được nhiều người yêu thích

Nissan Detroit Warrior Concept được ra mắt trong tiển lãm Detroit diễn ra vào năm nay. Đây là một trong những mẫu xe bán tải sở hữu động cơ 'trâu', được nhiều người yêu thích. 

Ngam nhung sieu xe 'huyen thoai' nam 2016 hinh anh 2

Chevy Camaro 1LE phiên bản 2017 sở hữu sức mạnh ngang tầm với một chiếc xe tải 

Chevrolet đã hé lộ một số thông tin của 2 gói Camaro ZL1 và 1LE, và từ các số liệu thống kê, cả 2 gói hiệu suất đều đã sẵn sàng để "thể hiện" mình. Sức mạnh đến từ động cơ 650 mã lực, cao hơn số với hiệu suất công bố ban đầu 640 mã lực. 

Nếu bạn đã từng hồi hộp mong đợi số liệu thống kê trên phiên bản hiệu suất cao mới nhất của Chevy Camaro 2017, sự chờ đợi của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Ngam nhung sieu xe 'huyen thoai' nam 2016 hinh anh 3

Mazda MX-5 Miata RF 2017 phiên bản ra mắt đã được định giá từ 34.685 đô 

Mazda MX-5 RF Launch Edition là phiên bản được Mazda khẳng định dành riêng cho những khách hàng trung thành nhất của hãng. Xe có thiết kế mui trần dạng xếp cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ có che và không che. Tốc độ chuyển đổi linh hoạt và hoàn toàn tự động trong thời gian ngắn.

Ngam nhung sieu xe 'huyen thoai' nam 2016 hinh anh 4

Vision Mercedes-Maybach 6 concept được xem như một siêu phẩm bởi thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại 

Theo đánh giá chuyên môn, Vision Mercedes-Maybach 6 concept được xem như một siêu phẩm bởi thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Kiểu dáng của Mercedes-Maybach 6 concept lấy cảm hứng từ chiếc Maybach SW 38 Stromlinie đời 1939, thiết kế khí động học có khả năng thực hiện các bài kiểm tra tốc độ cao hơn 200 km/h.

Ngam nhung sieu xe 'huyen thoai' nam 2016 hinh anh 5

Colorado ZR2 là xe bán tải mới nhất của Chevy được xây dựng “dành cho đá” 

Colorado ZR2 là xe bán tải mới nhất của Chevy được xây dựng “dành cho đá” với ngụ ý đây là phiên bản xe bán tải cỡ nhỏ có khả năng chạy đa địa hình cực kì tốt. 

Chevrolet Colorado ZR2 2017 là một phiên bản tiêu chuẩn tương đương với Ford F-150 Raptor. Xe có một hệ thống treo nâng, các lốp chạy đa địa hình, chắn bùn đặc biệt, tấm bảo vệ các thành phần cơ khí quan trọng như thùng dầu khi chạy dẻo dai, trong khi các ống thép đảm bảo các tảng đá không làm sứt mẻ trên đường đi. Hiện giá bán của ZR2 chưa được tiết lộ. Nhưng mức giá này có thể sẽ tương đương với đối thủ trực diện Ford F-150 Raptor với mức khởi điểm 49.520 USD. Dự kiến ZR2 sẽ chính thức tung ra thị trường Mỹ vào năm sau.

Hường Nguyễn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU