Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngắm nhìn Steampunk - laptop đến từ thời... cổ đại

(VTC News) - Để đáp lại lòng mong mỏi từ người hâm mộ, mới đây, nhà thiết kế Datamancer đã trình làng chiếc laptop Steampunk theo phong cách cổ đại.

Lần đầu xuất hiện vào tháng 11/2007, chiếc laptop Steampunk với những đường nét chạm khắc tinh xảo đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ những người yêu công nghệ trên thế giới.

Thiết kế độc đáo 

Sau đó, rất nhiều các sản phẩm ăn theo như bàn phím hay PC mang nét kiến trúc Gothic cũng đã xuất hiện nhưng vẫn không thể địch lại sự có mặt của laptop Steampunk.

Nếu bạn yêu đồ cổ thì chiếc laptop này là một lựa chọn rất tốt 

Nhìn từ bên ngoài, Steampunk trông giống như một chiếc rương đựng trang sức, những độ vật có giá trị của các bậc vua chúa thời cổ đại.

Nhìn nó khá giống một chiếc rương chưa đồ quí giá 

Tuy nhiên, không giống như nhiều dòng laptop hiện đại khác, chiếc laptop Steampunk sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Thậm chí, nó rất tiện lợi để mang đi mọi nơi như một chiếc laptop tiêu chuẩn. Thêm vào đó là một cái khóa cách điệu và cũng là chiếc USB tích hợp.

Bàn phím màu vàng khá đẹp 

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo của mình, chiếc laptop Steampunk còn được nhà sản xuất khẳng định rất thích hợp để chơi các game hiện đại hiện nay.

Theo nhà sản xuất Datamancer, họ sẽ bán chiếc laptop độc đáo theo phong cách Steampunk này với giá 7.500 USD. Tuy nhiên, nếu đặt hàng ngay từ bây giờ, người dùng sẽ có giá ưu đãi là 5.500 USD. 

Video giới thiệu về loại laptop đặc biệt này:


 

Hoàng Lâm (theo Gizmag)

» Laptop “siêu mẫu" và sử dụng pin năng lượng mặt trời
» MSI tung ra một loạt laptop mới tại Computex 2011

» Asus giới thiệu UX21 - chiếc laptop Core i7 mỏng 17mm

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh