Ngắm nhìn cơ bắp cuồn cuộn của búp bê Nga xinh đẹp
  • Zalo

Ngắm nhìn cơ bắp cuồn cuộn của búp bê Nga xinh đẹp

Giáo dục Chủ Nhật, 20/03/2016 08:22:00 +07:00

Không thích thân hình mảnh khảnh, thiếu nữ có khuôn mặt búp bê Yulia Vins đã lao vào tập luyện để quyết tâm sở hữu thân hình khiến nhiều đấng mày râu ao ước có

Không thích thân hình mảnh khảnh, thiếu nữ có khuôn mặt búp bê Yulia Vins đã lao vào tập luyện để quyết tâm sở hữu thân hình khiến nhiều đấng mày râu ao ước có được.


Đây là bức ảnh chụp năm Yulia 7 tuổi.  Từ thời thơ ấu, Yulia Vins đã bộc lộ nét đẹp đặc trưng của người Đông Âu. Cô có đôi mắt to tròn xanh biếc, sống mũi cao và đôi môi chúm chím như búp bê.

Đây là bức ảnh chụp năm 2011, trước khi Yulia lao vào tập luyện. Vẫn là gương mặt khả ái, thân hình thon thả với đôi mắt hớp hồn cánh mày râu.

Nhưng Yulia không hài lòng với thân hình mảnh khảnh yếu ớt đó, cô bắt đầu đổ mồ hôi trong phòng tập thể hình.

Bố mẹ kịch liệt phản đối chế độ tập luyện khiến thân hình lệch lạc nghiêm trọng, nhưng Yulia bỏ ngoài tai vì trót đam mê thể hình từ ngày đầu cầm vào chiếc tạ.

Nếu vén tóc và chụp ảnh từ đằng sau, Yulia không khác gì 1 gã đàn ông đô con.

Yulia đang giữ 3 kỷ lục đẩy tạ thế giới và có thể nâng mức tạ 180kg. Hotgirl 20 tuổi duy trì chế độ ăn 6 bữa mỗi ngày, bao gồm gà, trứng, pho-mát, gạo và rau để cung cấp đủ năng lượng cho chế độ tập luyện 4 buổi/tuần, mỗi buổi từ 3 - 5 giờ

 

Yulia thường tập luyện với bạn trai Sergei 29 tuổi để khỏe đẹp cả đôi. Với chiều cao 1,65m, bắp tay Yulia lên tới 40cm và bắp đùi 67cm, số đo 3 vòng là 98-66-102.

Yulia có lượng fan đông đảo ở nước Nga. Người ta gọi cô là 'Búp bê lực sĩ' và cô hài lòng với biệt danh này. 4 năm tập luyện không làm mất đi nét đẹp mê hoặc trên gương mặt thiếu nữ 20 tuổi.

Nguồn: Tiin.vn


Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngắm nhìn cơ bắp cuồn cuộn của búp bê Nga xinh đẹp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin