• Zalo

Ngắm nhìn bản độ Toyota Yaris cực độc

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 23/07/2010 03:32:00 +07:00

(VTC News) - Nếu bạn cảm thấy chiếc Toyota Yaris của mình kém hấp dẫn, hãy thử ngắm mẫu xe Yaris độ sau đây như một nguồn tham khảo để thổi hồn vào chiếc xe

(VTC News) - Nếu bạn cảm thấy chiếc Toyota Yaris của mình kém hấp dẫn, hãy thử ngắm mẫu xe Yaris độ sau đây, biết đâu nó sẽ trở thành nguồn tham khảo để bạn có thể thổi hồn vào chiếc xe, khiến chiếc Yaris ở nhà bạn trở nên có phong cách.

Không có gì là sai nếu chủ sở hữu của chiếc xe này, anh Surya Agung, đã tình nguyện “hiến” chiếc xe yêu của mình cho câu lạc bộ Độ xe Chaesar ở thành phố Palembang, Inđônêxia để biến chiếc xe thành một chiếc bánh Humberger đặc biệt của thành phố này.

 

 

Hình thức chiếc xe vẫn mang vẻ hào phóng của thể thao, nhưng với concept tương đối mạnh mẽ và cực độc, đặc biệt về màu sắc với năm màu nóng là chủ yếu. Bắt đầu từ lưới tản nhiệt phía trước, tất cả những góc tròn trên thân xe đều được đi kèm với các chi tiết vẽ sắc nét thể hiện sự năng động và mạnh mẽ.

 

 

 

 

Đặc biệt ở trong cabin, độ độc rõ ràng của màu sắc và linh kiện càng thể hiện rõ nét. Đặc biệt hai ghế ngồi sử dụng vật liệu acrylic có sóng chống trơn và vẫn đảm bảo đủ cứng cáp và bền, không bị vỡ khi ngồi lên.

 

Tay lái của chiếc xe cũng làm từ các vật liệu như ghế ngồi.

 

 

Surya Agung làm chiếc xe Toyota Yaris trên trong khoảng bốn tháng, với tổng chi phí 400 triệu Rupiah, tức gần 800 triệu đồng.


Sherlly
(Theo DetikOto)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều