Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội

Diễn đànThứ Ba, 09/06/2020 08:15:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Ngọc Ánh nhận được sự chú ý bởi nhan sắc trong veo, đôi mắt to tròn và dáng người nhỏ nhắn.

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 1

Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1998, quê Phú Thọ) đang là sinh viên khoa tiếng Trung, Đại học Hà Nội. Ánh từng không chọn lựa theo đuổi con đường đại học, nhưng sau đó lại quyết định học tiếng Trung để có thêm vốn ngoại ngữ cũng như tự tin hơn khi có học thức. (Ảnh: Gia Huy)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 2

Ngọc Ánh chia sẻ: “Đến bây giờ mình cảm thấy quyết định theo học tại Đại học Hà Nội là vô cùng đúng đắn. Bởi vốn kiến thức bao la vô tận, những gì chúng ta biết thực sự rất nhỏ nhoi. Mình vừa đi học vừa đi làm mẫu ảnh, dù bận rộn nhưng mình hài lòng với cuộc sống hiện tại”. (Ảnh: Đặng Hùng)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 3

Theo Ánh, để có thể học tốt tiếng Trung thì bản thân người học phải thật sự đam mê và kiên trì. Ánh phải luôn ghi nhớ, thường xuyên ôn bài để không quên mặt chữ, cách phát âm, ý nghĩa của từ... (Ảnh: Đặng Hùng)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 4

Đi học xa nhà, Ánh phải tập làm quen với cuộc sống tự lập. Nhưng cô không cảm thấy lạc lõng vì hễ có thời gian rảnh là Ánh lại ghé về nhà. Với Ngọc Ánh, gia đình chính là động lực lớn nhất giúp cô vượt qua mọi khó khăn, thử thách để chinh phục các mục tiêu của bản thân. (Ảnh: Quốc Nhật)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 5

Nói đến công việc mẫu ảnh, Ngọc Ánh tâm sự: “Làm mẫu ảnh giống như cơ duyên với mình vậy. Mình có thêm thu nhập sinh hoạt thường ngày, lại tự tin hơn, có những mối quan hệ và học hỏi được nhiều điều thú vị”. (Ảnh: Quốc Nhật)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 6

Theo Ngọc Ánh, là con gái nên biết cách chăm chút cho ngoại hình. Vừa làm đẹp bề ngoài lại vừa trau dồi vốn hiểu biết để trở thành một cô gái hiện đại đầy kiêu hãnh. (Ảnh: Quốc Nhật)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 7

Khoảnh khắc trong trang phục áo dài trắng, Ngọc Ánh khiến nhiều người xao xuyến. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đại học Hà Nội  - 8

Ngọc Ánh cảm thấy tự tin khi mặc trang phục truyền thống. Với Ánh, áo dài vừa thể hiện sự thanh cao vừa tôn lên đường nét dịu dàng của phụ nữ Việt Nam. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Nhi Nhi
Bình luận
vtc.vn