• Zalo

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC

Giới trẻ Chủ Nhật, 25/04/2021 07:14:54 +07:00

Không chỉ có nhan sắc nổi bật, cô sinh viên La Dương Liễu (dân tộc Nùng) còn học giỏi và hoạt động Đoàn năng nổ, cô làm mẫu ảnh khi rỗi và ước mơ trở thành MC.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 1

La Dương Liễu hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Trung Quốc học, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội. Cô giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn khoa Đông phương học và ủy viên Ban Chủ nhiệm CLB Ngọn lửa tuổi 20 của trường. Gần đây, Dương Liễu nhận giải thưởng “Tuổi trẻ Nhân văn” ở mục “Gương mặt được yêu thích nhất”. Trước đó, cô đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và nằm trong số sinh viên được đề nghị xét thưởng của Thành đoàn Hà Nội.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 2

Chia sẻ với Zing, Dương Liễu cho hay từ cấp 2 đến nay, cô tham gia nhiều hoạt động Đoàn - Hội ở trường. Nữ sinh từng giành một số thành tích như giải nhất cuộc thi “Khi tôi 18” do Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức, giải ba cấp quốc gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam”.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 3
Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 4

Việc tham gia hoạt động Đoàn, tình nguyện chiếm khá nhiều thời gian song Dương Liễu vẫn duy trì kết quả học tập tốt. Thời trung học, cô là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, đạt giải ba học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, giải nhì học sinh giỏi tỉnh môn Lịch sử. Nữ sinh cũng học tốt môn Ngữ văn và từng đạt giải nhì cấp huyện.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 5

Trong 3 năm học cấp 3, kết quả của Dương Liễu luôn nằm trong top 1-2 của lớp. Tại kỳ thi THPT quốc gia, cô đạt 28,5 điểm khối C để vào khoa Đông phương học. Lên đại học, nữ sinh cũng đạt sinh viên giỏi.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 6
Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 7

Có gương mặt khả ái cùng nụ cười tươi tắn, Dương Liễu nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh từ năm nhất đại học. Thời cấp 3, cô từng làm mẫu ảnh cho Tỉnh đoàn Thái Nguyên, mẫu make up. Nữ sinh cũng giành giải nhất cuộc thi Đoàn viên Tài năng - Thanh lịch của trường.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 8

Bên cạnh đó, Dương Liễu còn thử sức làm MC. Cô mơ ước trở thành người dẫn chương trình trải nghiệm để có cơ hội khám phá và giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước. Ngoài ra, Dương Liễu còn có khả năng ca hát và chơi piano.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 9
Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 10

Dự định trong thời gian tới của nữ sinh ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội là hoàn thành tốt việc học, đồng thời đem sức trẻ cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện.

Ngắm nhan sắc nữ sinh dân tộc Nùng học giỏi, mơ ước làm MC - 11

Vẻ đẹp trong trẻo của Dương Liễu trong màu áo xanh tình nguyện.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp