Ngắm người phụ nữ vừa được bầu quyến rũ nhất hành tinh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/12/2011 06:18:00 +07:00

(VTC News) - Tạp chí Men’s Health vừa công bố danh sách Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới và đứng ở vị trí thứ nhất là diễn viên Jennifer Aniston.

(VTC News) - Tạp chí Men’s Health vừa công bố danh sách Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới, và vinh dự đứng ở vị trí thứ nhất là diễn viên tóc vàng Jennifer Aniston.
Jennifer tên đầy đủ là Jennifer Joanna Aniston, sinh ngày 11/2/1969 tại California nhưng lớn lên tại New York. Cô bắt đầu nổi tiếng từ thập niên 90 với vai diễn Rachel Green trong bộ phim Friends, vai diễn này đã đem lại cho cô môt giải Emmy, một giải Quả cầu vàng.
Jennifer Aniston - Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh. 

Tính đến nay, Jennifer Aniston đã góp mặt trong gần 40 bô phim điện ảnh và phim truyền hình. Ngoài ra, cô còn tham gia sản xuất ba bộ phim Management (2008), The Bastler và The Goree Girls(2010); đồng thời là đạo diễn phim Room 10 (2006).  
Mối tình Jennifer Aniston - Brad Pitt đã hao tổn không biết bao giấy mực của báo giới. 

Nữ diễn viên xinh đẹp này có một đời tư tương đối phức tạp với nhiều mối quan hệ rối rắm với những diễn viên như Charlie Schlatter, Daniel MacDonald, Adam Duritz, Tate Donovan và điển hình là mối quan hệ vợ chồng kéo dài 5 năm với tài tử Brad Pitt. Sau khi chia tay Pitt, cô đào xinh đẹp này lại tiếp tục hẹn hò với những anh chàng điển trai khác như diễn viên Vince Vaughn, người mẫu Paul Sculfor , ca sĩ John Mayer…
Những cái tên xếp sau Jennifer Aniston lần lượt là Raquel Welch. 

Marylin Monroe 

Britney Spears 

và Madonna. 
Dù đã ở cái tuổi 42 nhưng Jennifer gần như vẫn giữ nguyên được sự trẻ trung và nhan sắc mặn mà của mình. Cô đã đánh bại Raquel Welch, Marilyn Monroe, Britney Spears và Madonna để giành danh hiệu Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Men’s Health bình chọn.
Vân TuyềnBình luận
vtc.vn