Ngắm một trong ba thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam

(VTC News) - Cao 1m78, hình thể tương đối chuẩn (79-59-89), kỹ năng trình diễn tốt, được đào tạo khá bài bản tại Công ty Venus phía Bắc, Hà Phương là một trong những gương mặt được dự đoán sẽ lọt vào Top 10.

» Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh có vòng 1... khiêm tốn nhất
» Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh chủ nhà chắc suất Top 10?
» Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu?
» Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN
» Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất
» Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý

» Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh có vòng 1... khiêm tốn nhất » Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh chủ nhà chắc suất Top 10? » Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu? » Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN » Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012 » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất » Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý

Phan Hà Phương lọt vào top những thí sinh được chú ý ngay từ khi đăng ký tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2012 phía Bắc. Một phần lý do là Hà Phương từng lọt Top 10 Asian Supermodel (Siêu mẫu châu Á) 2010 tổ chức tại Quế Lâm, Trung Quốc.


Cao 1m78, hình thể tương đối chuẩn (79-59-89), kỹ năng trình diễn tốt, được đào tạo khá bài bản tại Công ty Venus phía Bắc, Hà Phương là gương mặt được đánh giá là nằm trong số 10 người đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2012.

Khi mới khởi động cuộc thi, Hà Phương gây được sự chú ý bằng danh hiệu tại Siêu mẫu Châu Á mà mình đạt được 2 năm về trước. Nhưng danh hiệu cũng không mang đến cho cô những lợi thế. Bởi ngoài chiều cao đáng nể, Hà Phương là một trong 3 thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2012 (cùng với Trần Bảo Vy, 1m78 và Dương Thị Dung, 1m77), Hà Phương đang được cho là không có ưu thế nào hơn khi thân hình siêu mẫu của cô tỏ ra quá mỏng và thiếu sự đầy đặn theo quan niệm về hoa hậu “dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên”.

Trong các phần thi phụ Người đẹp tài năng và Người đẹp biển, Hà Phương đều không lọt vào top những thí sinh gây ấn tượng nhất. Hơn nữa, Hà Phương không sở hữu một vẻ đẹp truyền thống. Mắt nhỏ, mặt xương và thân hình kém đầy đặn. Tất cả những yếu tố trên là sự bất lợi cho Hà Phương trong cuộc đua nhan sắc tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.
 
Ngắm một số hình ảnh của Phan Hà Phương:
 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
» Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu?
» Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN
» Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất
» Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý
» Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất?
» Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu

» Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu? » Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN » Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012 » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất » Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý » Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012 » Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất? » Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài » Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu


Ảnh: Jinn, Tổng hợp
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh