• Zalo

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng

Người đẹp và xe Thứ Ba, 29/06/2021 06:28:18 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù chỉ là mô hình gỗ nhưng Mercedes-AMG G63 2021 vẫn khiến giới chơi xe trầm trồ bởi vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ.

Theo chuyên trang về xe Autoevolution, "Woodworking Art” là kênh YouTube của một thợ mộc Việt Nam, người thích tạo nên những mô hình xe gỗ tuyệt đẹp theo yêu cầu từ bạn bè, khách hàng, hoặc sở thích bản thân. Dự án mới nhất là Mercedes-AMG G63 2021, một chiếc SUV sang trọng và mạnh mẽ hàng đầu phân khúc.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 1

(Ảnh: Autoevolution)

Chiếc xe có tỷ lệ 1:13 so với kích thước thực và nặng khoảng 4 kg. Mô hình xe sử dụng loại gỗ bách Phúc Kiến quen thuộc với một lớp sơn phủ bóng. Gỗ Phúc Kiến được sử dụng rộng rãi cho đồ nội thất và trong các dự án nghệ thuật. Phúc Kiến là một loại cây lá kim thường xanh, có mùi thơm đặc trưng. Nó cũng có khả năng chống lại mối mọt.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 2

(Ảnh: Autoevolution)

Chiếc Mercedes-AMG G63 2021 bằng gỗ có giá khoảng 1.250 USD, chưa bao gồm phí chuyển hàng.

Giống như các dự án trước đây, mô hình gỗ Mercedes-AMG G63 trông rất giống xe thật bởi nghệ nhân đã nỗ lực mô phỏng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 3

(Ảnh: Autoevolution)

Bên cạnh đó, chiếc xe bé nhỏ còn có nhiều chi tiết hoạt động được như cửa hai bên và cửa hậu, bánh xe lăn được và thậm chí các ô cửa sổ cũng được dán đen chống nhìn vào trong.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 4

(Ảnh: Autoevolution)

Mercedes-AMG G63 2021 trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4 lít sản sinh 577 mã lực nằm dưới nắp capô, phối hợp một hộp số tự động 9 cấp. Chiếc SUV có thể tăng tốc từ 0 - 60 dặm/giờ trong 4,5 giây.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 5

(Ảnh: Autoevolution)

Nội thất của chiếc SUV thể hiện sự sang trọng và thoải mái. Khoang 5 chỗ rộng rãi và được trang bị công nghệ mới nhất. Xe có màn hình thông tin kỹ thuật 12,3 inch chất lượng cao.

Ngắm mô hình Mercedes-AMG G63 bằng gỗ sang trọng - 6

(Ảnh: Autoevolution)

Bằng Lăng (Nguồn: Autoevolution)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin