Ngắm Miss Teen Huyền Trang làm nhân viên phục vụ bàn

(VTC News) - Miss Teen 2008 Huyền Trang đại diện trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist tham dự cuộc thi Tay nghề Quốc gia 2010, tổ chức ngày 29/7 tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Cuộc thi Tay nghề Quốc gia 2010 - nghề phục vụ nhà hàng có sự tham gia của 12 thí sinh đến từ khắp cả nước như Bà Rịa- Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội….

Các thí sinh bắt buộc trải qua 10 nội dung thi, đó là: Boxing bàn buffet và gấp khăn ăn; cắt thái hoa quả và flambé crepes, pha cocktail; nhận diện rượu mạnh và Liqueur; đặt bàn và chuẩn bị phục vụ set menu; phục vụ khai vị theo từng đĩa; trình rượu, lắng cặn và phục vụ vang đỏ; cắt lạng Chateaubriand từ gueridon và phục vụ cho 4 khách; giao tiếp và bán hàng; ngoại dáng. Kết quả cuộc thi sẽ được BTC thông báo trong một vài ngày tới.

Huyền Trang cho biết: “Em đã cố gắng hết sức để hoàn thành các phần thi buổi sáng. Hy vọng buổi chiều có thể làm tốt số nội dung thi còn lại”.

Cùng ngắm một cô nàng Miss Teen trẻ trung trong trang phục nữ nhân viên phục vụ nhà hàng:

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

    » Miss teen Huyền Trang: Không khó chịu khi bị

» Miss teen Huyền Trang: Không khó chịu khi bị "soi" » Chùm ảnh: Miss Teen Huyền Trang đầy sắc màu ngày phụ nữ Việt » Ngắm lại 1 năm của Miss Teen Huyền Trang » Huyền Trang sợ sẽ bật khóc khi trao lại vương miện » Huyền Trang và các Miss Teen 2009 đi chơi trung thu

Văn Trinh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN