Ngắm mẫu nam cực điển trai của thời trang Phan Nguyễn

(VTC News) - Ngắm mẫu nam cực điển trai của thời trang Phan Nguyễn trong bộ ảnh mới chào mừng showroom mới tại số 193 Chùa Bộc, Hà Nội.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, thời trang Phan Nguyễn tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang thiết kế dành cho nam giới Việt.

Hướng tới mục tiêu định hình phong cách trang nhã và lịch thiệp cho các chàng trai hiện đại nơi công sở, sản phẩm chính của thời trang Phan Nguyễn là những bộ suit lịch lãm được kết hợp bởi những chiếc vest classic, sơ mi slim-fit và quần âu basic.

Không chỉ vậy, Thời Trang Phan Nguyễn còn nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ mang lại trải nghiệm mới với những xu hướng thịnh hành nhất qua các sản phẩm trong dòng thời trang dạo phố.

Với mục tiêu mang tới những không gian mua sắm hiện đại và tiện ích dành cho các chàng trai Việt, ngày 18/6/2015 thời trang Phan Nguyễn tiếp tục mở rộng hệ thống showroom chính thức, ra mắt showroom mới tại số 193 Chùa Bộc, Hà Nội.

Chào đón showroom 193 Chùa Bộc, hệ thống thời trang Phan Nguyễn mang tới ưu đãi lớn từ 30% - 50% nhiều thiết kế Hè dành tặng mọi khách hàng, bao gồm: áo phông, quần sooc, sơ mi…

Ghé showroom ngay hôm nay để cùng trải nghiệm không gian mua sắm mới và cập nhật những thiết kế mới nhất của BST Hè 2015 từ thời trang Phan Nguyễn.

Website: www.pnf.vn
FB: www.facebook.com/thoitrangphannguyen
Tổng đài hệ thống Showroom:  0949.83.9229
Hotline:  0122.6366.066

Nguồn: Thời trang Phan Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN