Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe

Hoa hậuThứ Ba, 11/05/2021 10:04:12 +07:00

Khi để mặt mộc, Hoa hậu Khánh Vân và các người đẹp đại diện Philippines và Thái Lan được khen xinh đẹp và thần thái tươi tắn.

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 1
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 2

Lịch hoạt động dày đặc và luôn phải trang điểm đậm, song Hoa hậu Khánh Vân luôn giữ được làn da căng và khỏe mạnh. Khi tẩy đi lớp make-up, mặt mộc của đại diện Việt Nam được khen ngợi cho sự mịn màng, không có khuyết điểm. (Ảnh: Nguyễn Trần Khánh Vân)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 3
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 4

Đôi mắt to tròn và lông mày rậm giúp Adline Quadros Castelino trông vẫn ấn tượng, không phờ phạt nếu chưa nhờ cậy son phấn. Đại diện Ấn Độ được chuyên trang Missosology đánh giá là cái tên tiềm năng nhất cho ngôi vương miện. (Ảnh: Adline Quadros Castelino)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 5

Amanda Obdam - đại diện Thái Lan - hiền hẳn khi để mặt mộc. Cô là người lai Thái Lan - Cananda nên có vẻ đẹp cuốn hút theo cách riêng. Không thể phủ nhận rằng Obdam rất phù hợp với lối make-up tông màu trầm để làm nổi bật lên đường nét khuôn mặt sắc sảo. (Ảnh: Amanda Obdam)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 6
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 7

Công nghệ trang điểm không tạo ra sự khác biệt quá nhiều cho thí sinh Philippines Rabuya Mateo. Dù trước hay sau make-up, cô vẫn được khen ngợi thần sắc tươi tắn và tạo thiện cảm với người đối diện. (Ảnh: Rabuya Mateo)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 8
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 9

Raden Roro Ayu Maulida Putri, Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia, thay đổi hẳn với phong cách make-up nhấn vào đôi mắt. Lúc để mặt mộc, cô lộ rõ sự phờ phạt và đôi mắt thiếu ngủ. Ngoài ra cô còn có quầng thâm và bọng mắt to khi cười. (Ảnh: Ayu Maulida)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 10
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 11

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi thường xuyên khoe ảnh mặt mộc. Cô có gương mặt đẹp, đôi mắt màu xanh to tròn rõ nét được nhận xét như đang rơi lệ. Tuy nhiên, làn da của thí sinh dễ bị kích ứng với mỹ phẩm. (Ảnh: Natasha Joubert)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 12
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 13

Amandine Petit, đại diện Pháp, lộ làn da nhiều khuyết điểm. Cô thuộc nhóm thí sinh khu vực châu Âu có kỹ năng tốt, tuy nhiên nhan sắc không gây nhiều ấn tượng. (Ảnh: Amandine Petit)

Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 14
Ngắm mặt mộc của Hoa hậu Khánh Vân và các mỹ nhân Miss Universe - 15

Đại diện nước chủ nhà Asya Branch thay đổi bất ngờ nhờ công nghệ trang điểm. Cô nàng thường xuyên lựa chọn lớp make-up dày, tập trung vào lớp nền và khuôn lông mày cong vút. (Ảnh: Asya Branch)

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp