Ngắm màn khai hỏa ‘sấm sét’ hủy diệt mục tiêu của bộ ba tên lửa mặt đất Nga

(VTC News) - Hệ thống phóng tên lửa “Grad”, “Tornado-G” và  “Uragan” đã tham gia tấn công liên tục mục tiêu tại đợt diễn tập lớn ở khu vực Siberia.

Các lực lượng vũ trang Liên bang Nga của Quân khu phía Đông vừa thực hiện cuộc diễn tập bắn hỏa lực trên quy mô lớn ,sử dụng các hệ thống phóng tên lửa hạng nặng như Grad, Tornado-GUragan.

Ngam man khai hoa ‘sam set’ huy diet muc tieu cua bo ba ten lua mat dat Nga hinh anh 1

 Hệ thống phóng tên lửa của Các Lực lượng vũ trang Nga bắn hỏa lực tại Quân khu phía Đông. (Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga)

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, hơn 15 nghìn quân đã tham gia đợt huấn luyện quan trọng này. Các cơ sở huấn luyện tham gia diễn tập quân sự gồm có: Cộng hòa Buryatia, VùngTrans-Baikal, Khu vực Khabarovsk, Khu vực Primorsky, Vùng Kamchatka, Vùng Sakhalin và Khu vực  Amur.

Lực lượng quân sự thuộc Quân khu phía Đông đã tiêu diệt kẻ thù và các mục tiêu giả định bằng nhiều hệ thống phóng tên lửa như Grad, Tornado-G và Uragan.

Ngoài ra, lực lượng vũ trang Nga cũng tiến hành bắn hỏa lực bằng hệ thống pháo tự hành Akatsiya, Gvozdika, Hyacinth vàMsta-S. Các hệ thống súng cối Sani và súng cối tự hành Tiupan 240 mm cũng tham gia đòn tấn công hỏa lực hiệp đồng này.

Bộ Quốc phòng Nga cũng công bố hoạt động của các đơn vị vận hành hệ thống tên lửa chống tăng “Konkurc”, “Shturm-C” và “Kornet”. Đây là những vũ khí hiện đại và cho hiệu quả chiến đấu rất cao của Các Lực lượng vũ trang Nga.

Các tổ lái xe tăng T-72B, T-80BV và các phương tiện chiến đấu bộ binh BMP-2 cũng tham gia vào khóa huấn luyện mở rộng này.

Bộ Quốc phòng Nga cũng thông tin, có ít nhất 20 máy bay không người lái, đặc biệt là dòng Orlan-10, Zastava và Takhion cùng hiệp đồng tác chiến trong khóa huấn luyện quy mô lớn này.

Video: Hệ thống phóng tên lửa Grad, Tornado-G và Uragan tấn công hỏa lực mạnh tiêu diệt mục tiêu.

Ấn Độ hạ thủy khu trục hạm uy lực của dự án 17A Nilgiri

Ấn Độ hạ thủy khu trục hạm uy lực của dự án 17A Nilgiri

Quân đội Ấn Độ vừa hạ thủy thành công tàu khu trục hiện đại của dự án 17A, tại xưởng đóng tàu Garden Reach Shipbuilders & Engineers (GRSE) ở Kolkata.
Video: Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ hình ảnh ‘cặp đôi chết người’ trên bầu trời

Video: Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ hình ảnh ‘cặp đôi chết người’ trên bầu trời

Video xuất hiện hình ảnh máy bay không người lái hạng nặng mới của Nga Okhotnik (Thợ săn) bay cùng với một máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ 5.

 (Nguồn: tvzvezda.ru)

Phong Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU