Ngắm loạt Honda Winner độ ấn tượng nhất

Kiểu dáng góc cạnh, đậm tính thể thao giúp mẫu xe côn tay 150 phân khối của Honda trở thành sự lựa chọn ưa thích của dân độ xe.

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 1

Không dừng lại ở một thú chơi, nhiều người xem độ xe như một môn nghệ thuật đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc. Trong ảnh là chiếc Honda Winner 150 độ màu xanh - vàng cá tính của biker Lê Phú Quốc từ CLB Winner Đà Nẵng. 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 2

“Có thể nói đam mê này là cha truyền con nối. Gia đình tôi mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi xe nên tôi biết đến xe và yêu thích nó từ khi còn khá nhỏ”, Quốc chia sẻ. 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 3

Giống với Quốc, độ xe cũng là đam mê của Nguyễn Tuấn Duy - thành viên CLB The Joker. “Tôi chăm xe như chăm vợ, chỉ cần ngắm nhìn ‘cục cưng’ cũng cảm thấy no. Mỗi lần lên được một món đồ ưng ý là hôm ấy cảm thấy phấn khích cả ngày. Chỉ có những người đam mê xe mới hiểu được”, anh hào hứng nói. 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 4

Biker Hoàng Thanh Tùng khoác “bộ áo” Repsol ấn tượng cho “chiến mã” của mình. Đây là bộ tem được vẽ airbrush, là bộ tem đặc biệt của đội đua Honda Repsol. Với dân chơi xe, lên đồ cho xe cũng chính là cách thể hiện cá tính của chủ nhân. 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 5

Tông đỏ - đen nổi bật hoàn toàn phù hợp với mẫu Honda Winner 150, thể hiện được nét cá tính, mạnh mẽ của người lái. 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 6

Ngoài dàn áo tím tươi mát, mẫu Honda Winner này còn được nâng cấp một số chi tiết như pô xe, phuộc nhún, bánh đĩa… Những người có chung sở thích mẫu xe côn tay của Honda cũng thường hội họp offline để trao đổi, chia sẻ địa chỉ “săn” đồ chơi uy tín, kinh nghiệm độ xe… 

Ngam loat Honda Winner do an tuong nhat hinh anh 7

Tìm được bạn bè có cùng đam mê, sở thích chơi xe là niềm vui của các tay lái. Ảnh: CLB Winner The Joker. 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU