Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung

Sao ViệtThứ Hai, 25/05/2020 17:12:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Phi Nhung gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi đôi mắt to, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 1

Phi Nhung là giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc quê hương. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn tham gia đóng phim và các tiểu phẩm hài. Phi Nhung có vẻ đẹp lai vì có bố là người Mỹ, mẹ là người Việt.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 2

Vẻ mặt đáng yêu của Phi Nhung khi còn trẻ. Cô sở hữu đôi mắt to, tròn, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 3

Vì hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung phải bỏ học từ năm lớp 6. Sau đó, cô đi làm nghề may để có tiền phụ giúp ông bà ngoại chăm sóc 5 người em.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 4

Phi Nhung sang Mỹ vào năm 1989. Tại đây, cô gặp nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều. Nhận thấy Phi Nhung có một giọng đặc biệt, Trizzie Phương Trinh khuyên cô nên bỏ nghề may và đi hát.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 5

Nghe lời Trizzie Phương Trinh, Phi Nhung bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái được thành công. Cô từng được mệnh đanh là "nữ hoàng băng đĩa".

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 6

Hiện tại, Phi Nhung vẫn được coi là một trong những giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc quê hương. Cát-xê của nữ ca sĩ luôn ở mức cao. Ngoài ca hát, Phi Nhung còn mở một nhà hàng chay. Thu nhập từ nghề đi hát, kinh doanh giúp cô có khả năng nhận đỡ đầu cho rất nhiều trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 7

Dù nổi tiếng nhưng Phi Nhung rất kín tiếng về chuyện đời tư. Nữ ca sĩ từng bị đồn thổi chuyện tình cảm với nam ca sĩ Mạnh Quỳnh vì thường xuyên kết hợp rất ăn ý trên sân khấu. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Họ khẳng định chỉ coi nhau như những người bạn. Phi Nhung có một cô con gái tên là Wendy. Nữ ca sĩ giấu kín thông tin về con gái trong gần 20 năm. Chỉ tới khi con gái tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ, cô mới tự hào giới thiệu con với người hâm mộ. Còn về bố của Wendy, nữ ca sĩ chỉ tiết lộ đó là một người đàn ông tốt nhưng cả hai không có duyên vợ chồng. 

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 8

Trước khi công khai giới thiệu con với công chúng, Phi Nhung từng để con tham gia trong MV "Áo xanh". Tuy nhiên, khi đó, không ai biết Wendy chính là con ruột của nữ ca sĩ.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 9

Thời gian gần đây, Phi Nhung chủ yếu sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Trong khi con gái sống tại Mỹ. Tuy nhiên, hai mẹ con rất thân thiết. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, ngày nào cô và con gái cũng gọi video nói chuyện với nhau. Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Phi Nhung tự tay may 400 khẩu trang gửi sang Mỹ cho con gái.

Ngắm loạt ảnh thời trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung - 10

Con gái Phi Nhung cũng rất ủng hộ mẹ trong việc nhận nuôi và chăm sóc các trẻ mồ côi, những trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Video: Phi Nhung bật khóc chia sẻ về quá khứ

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp