Ngắm LG G6 đẹp vượt trội, 'qua mặt' cả Galaxy S8

(VTC News) - Khung nhôm liền khối, viền màn hình siêu mỏng và thiết kế được thay đổi hoàn toàn, đó là tất cả những gì mà người ta biết về mẫu điện thoại LG G6.

Cách đây không lâu, giới công nghệ đã từng phải ồ lên trước những hình ảnh đẹp nhơ mơ của mẫu điện thoại Galaxy S8 được người ta hé lộ. Tuy nhiên, Galaxy S8 sẽ ra mắt muộn hơn nhiều thay vì rơi đúng vào kỳ triển lãm MWC như trước đây.

Một điều làm giới công nghệ sẽ không phải thất vọng bởi sự có mặt của một siêu phẩm khác trong kỳ đại hội MWC lần này, đó chính là chiếc G6, siêu phẩm smartphone của LG cho năm 2017.

Ngam LG G6 dep vuot troi, 'qua mat' ca Galaxy S8 hinh anh 1

 LG G6 đẹp vượt trội, 'qua mặt' cả Galaxy S8

Hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone cao cấp của LG cũng đã được hé lộ. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu thiết kế khác biệt hẳn so với những chiếc điện thoại thuộc dòng G khác từng xuất hiện trên thị trường.

Nhìn qua về hình ảnh của G6, có thể thấy thiết kế modul của năm ngoái đã hoàn toàn biến mất. Máy sẽ sử dụng một bộ khung kim loai liền khối với phần viền màn hình siêu mỏng. Ngoài ra, các góc màn hình của máy cũng được thiết kế vát cong.  

Theo những tiết lộ đầu tiên, mẫu điện thoại của LG sẽ có màn hình 5.7 inch, với tỷ lệ khung hình 2:1. Phần màn hình này sẽ chiếm tới hơn 90% diện tích phần mặt trước. Không giống như nhiều siêu phẩm bỏ đi jack cắm tai nghe, LG G6 vẫn giữ lại chi tiết này. Bên cạnh đó, những tin đồn còn cho rằng máy sẽ có khả năng chống nước. Với thiết kế trên, pin của G6 sẽ không thể ở dạng tháo rời. Cuối cùng, phần camera kép và cảm biến vân tay đặt ở mặt sau vẫn sẽ được LG giữ lại. 

>>> Đọc thêm: iPhone 8 sẽ sử dụng iOS 11 phong cách Watch OS?

Hường Nguyễn (Nguồn: gottabemobile.com)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh