• Zalo

Ngắm Hạ Long từ cáp treo có 2 kỷ lục Guinness

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 29/06/2016 14:39:00 +07:00

Sau nhiều ngày mong đợi, người dân Quảng Ninh và du khách đã có cơ hội được trải nghiệm tuyến cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay Mặt trời thuộc Sun World Ha Long Park vừa chính thức khai trương.

Đây là sản phẩm du lịch độc đáo, ấn tượng do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư mang tới những cảm xúc mới lạ cho du khách và góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cho thành phố di sản Hạ Long.

Ngay trong ngày đầu mở cửa, Sun World Ha Long Park đã đông đảo du khách đến trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng, tuyến cáp treo chứa hai kỷ lục thế giới (Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới, đạt 230 người/cabin và cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất, trụ cáp T1 cao 188,88m).

du khach tham quan Sun World Ha Long Park

Du khách tham quan Sun World Ha Long Park 

cap treo Nu Hoang- Sun World Ha Long Park

 Cáp treo nữ hoàng Sun World Ha Long Park

Cáp treo Nữ Hoàng được thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của các hãng cáp treo lừng danh thế giới Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ), có chiều dài 2,222 km, gồm 2 trụ cáp. Cáp treo Nữ hoàng chỉ gồm 2 cabin, công suất vận chuyển  khoảng 2.000 khách/giờ.

d

Hạ Long nhìn từ trên cao 

Cáp treo Nữ hoàng băng qua cửa ngõ Vịnh Cửa Lục, nối liền từ bờ biển Bãi Cháy tới núi Ba Đèo (Hòn Gai - TP Hạ Long). Qua hành trình cáp treo, du khách được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên cao, một thế giới đầy biến ảo của nước và đá.

du khach chup anh check in tai cap treo Nu Hoang

Du khách chụp ảnh, check in tại cáp treo Nữ hoàng 

Ấn tượng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long, các du khách để cố gắng lưu giữ cho mình và người thân những bức hình ý nghĩa.

vong quay Sun Wheel- Sun World Ha Long Park

Vòng quay Sun Wheel - Sun World Ha Long Park 

 Cùng với cáp treo Nữ Hoàng, du khách còn được trải nghiệm vòng quay Sun Wheel. Với chiều cao 215m so với mực nước biển, gồm 64 ca bin cùng hệ thống ánh sáng hiện đại, cùng với cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt trời là điểm nhấn của du lịch Hạ Long về đêm.

toan canh Ha Long ve dem

Toàn cảnh Hạ Long về đêm 

Từ vòng quay Mặt trời, du khách được ngắm nhìn vẻ đẹp thành phố di sản về đêm lung linh, huyền ảo.

bao- tang-tuong sap-Sun World Ha Long Park

Bảo tàng tượng sáp Sun World Ha Long Park 

 Ngoài Cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay Mặt trời, bảo tàng tượng sáp cũng là trải nghiệm thú vị cho du khách tham quan.

bao tang tuong sap- Sun World Ha Long Park

Bảo tàng tượng sáp Sun Wheel Ha Long Park 

Lần đầu tiên nhiều du khách đã được đối diện với những nhân vật lừng danh thế giới trên nhiều lĩnh vực như văn chương, khoa học, thể thao, quân sự, chính trị và sân khấu điện ảnh... Từ Obama thân thiện, nhà bác học vĩ đại Einstein, Steve Jobs huyền thoại...

canh cap treo Nu Hoan- Sun World Ha Long Park

 

Cáp treo Nữ Hoàng, Vòng quay Mặt trời, bảo tàng tượng sáp là một trong rất nhiều hạng mục của Sun World Ha Long Park giai đoạn 1. Được xây dựng theo mô hình công viên nổi tiếng thế giới Sun World Ha Long Park sẽ là những khoảnh khắc vui chơi ấn tượng cho du khách khi đến Hạ Long, góp phần đưa du lịch Hạ Long bứt phá, sớm trở thành trung tâm du lịch quốc tế trong tương lai.

Trong tháng khai trương bắt đầu từ chiều ngày 26/6/2016, Sun World Ha Long Park áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá vé xuống còn 200.000 với người lớn và 150.000 với trẻ em cao từ 1,1m- 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !