• Zalo

Ngắm Galaxy S8+ đầu tiên về Việt Nam, giá 19 triệu đồng

Kinh tế Thứ Năm, 13/04/2017 14:20:00 +07:00

Sau Galaxy S8, phiên bản S8 Plus với màn hình lớn 6,2 inch đã được đưa về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay.

Hinh anh

Khác với Galaxy S8 đã về Việt Nam trước đó, mẫu Galaxy S8+ vừa xuất hiện ở Hà Nội là phiên bản dành cho thị trường Mỹ nên dùng vi xử lý Snapdragon 835 thay vì Exynos 8895 như phiên bản quốc tế và bản chính hãng sắp bán ra ở Việt Nam. 

Hinh anh

Máy cũng chỉ hỗ trợ 1 sim. Tuy nhiên, phần mềm (Android 7.0) và thiết kế bên ngoài không khác so với phiên bản quốc tế. Máy vẫn được trang bị RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. 

Hinh anh  3

Cũng giống như các mẫu Galaxy S8 đã có mặt ở thị trường Việt Nam, Bixby chưa có đủ tính năng như khi Samsung trình diễn lúc ra mắt mà phải chờ bản cập nhật phần mềm thời gian tới. 

Hinh anh  4

Galaxy S8+ có màn hình 6,2 inch lớn hơn Galaxy S8 (5,8 inch) và iPhone 7 Plus (5,5 inch), nhưng vóc dáng của sản phẩm chỉ ngang đối thủ tới từ Apple. Bề ngang hẹp dễ cầm nhưng trông tổng thể lại dài hơn. 

Hinh anh  5

Phiên bản về Việt Nam đầu tiên có mặt lưng màu bạc trông sáng, nhưng vẫn dễ bám vân tay. Không như Galaxy S6 và S7, mặt trước của Galaxy S8+ và S8 đều có màu đen. 

Hinh anh  6

Camera không còn lồi nhiều như Note 7 hay Galaxy S7 nhưng ống kính rất dễ bị bẩn do cảm biến vân tay được đặt ngay gần. So với S8, vị trí cảm biến vân tay trên S8+ khó thao tác hơn và phải với ngón tay. 

Hinh anh  7

Khung viền cũng không làm dạng sơn mờ mà được làm bóng, mới lạ hơn các thế hệ trước. Chất lượng hoàn thiện tốt hơn các đời trước, cho cảm giác cầm ôm tay, liền mạch. 

Hinh anh  8

Nhìn từ cạnh, trông Galaxy S8+ khá mỏng với mặt lưng và màn hình đều được làm cong. Cạnh trái, dưới phím âm lượng có thêm phím kích hoạt trợ lý ảo Bixby. 

Hinh anh  9

Ngoài cảm biến vân tay, S8+ cũng có thêm tính năng mở khoá bằng mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tốc độ mở khoá đều rất nhanh và ngang với thao tác chạm ngón tay để nhận diện. Do phải tới 21/4 sản phẩm mới được bán chính thức ở thị trường quốc tế nên số lượng Galaxy S8+ về Việt Nam còn rất hạn chế. Phiên bản đầu tiên về Việt Nam còn không đi kèm với hộp và phụ kiện. 

Video: Samsung Galaxy S8 "đốt cháy" tín đồ công nghệ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chứng khoán Mỹ lập đỉnh

Chứng khoán Mỹ lập đỉnh

Tin tức về hàng loạt thương vụ M&A kéo cả ba chỉ số của chứng khoán Mỹ đi lên hôm qua, riêng Nasdaq thậm chí lập kỷ lục mới.

Đọc nhiều