Ngắm "dế khủng" BB kết hợp cảm ứng và bàn phím QWERTY

Gian hàng của RIM tại Communic Asia 2011 không lớn, nhưng thu hút người xem. Bên cạnh máy tính bảng PlayBook, thì những chiếc Bold Touch luôn trong tình trạng có người chờ sẵn để trải nghiệm.

  Bold Touch có bàn phím QWERTY và màn hình cảm ứng. Ảnh: Quốc Huy.

Bold Touch có bàn phím QWERTY và màn hình cảm ứng. Ảnh: Quốc Huy.

Bold Touch là sự kết hợp mới nhất của RIM giữa bàn phím QWERTY truyền thống với màn hình cảm ứng. Máy cần trên tay rất chắc chắn, model này mỏng hơn so với các mẫu Bold đi trước. Xung quanh là một đường viền bằng kim loại trông rất cứng cáp.

Màn hình của Bold có độ phân giải 640 x 480 pixel cho hình ảnh sắc nét. RIM cho biết, kích thước màn hình là 2,8 inch. Khi thử nghiệm chụp ảnh, lướt web trên máy, các hình ảnh thu được đẹp nhiều màu sắc. Giao diện trên Bold Touch được làm mới, phù hợp với các sử dụng màn hình chạm như vuốt lên, sang trái, phải để mở các ứng dụng, shortcut. Trình điều khiển và hiển thị trên model này khá giống với PlayBook.

Mẫu BlackBerry này có chip xử lý Snapdragon 1,2GHz, RAM 768MB. Máy có camera 5 Megapixel cho phép quay phim HD, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối.

Bold Touch 9900 là phiên bản GSM và sẽ có mặt ở thị trường các nước Đông Nam Á. Đại diện của RIM phát biểu, đây là thiết bị được chờ đợi sẽ mang lại "nhiều cái mới" của hãng trong năm nay.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của BlackBerry Bold Touch tại Communic Asia 2011 đang diễn ra tại Singapore.

  Máy có kiểu dáng của dòng Bold truyền thống.

Máy có kiểu dáng của dòng Bold truyền thống.


Theo (Số Hóa)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN