• Zalo

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 02/06/2020 15:06:02 +07:00
(VTC News) -

Anh Phạm Đăng Khoa, sinh năm 1982 (Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ chịu chơi khi sở hữu 3 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô biển ngũ quý 9 giá cực đắt.

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa - 1

Bên cạnh chiếc Kia Morning biển số 29A-999.99, anh Đăng Khoa còn lần lượt sở hữu 3 chiếc xe máy biển đep khác là chiếc Liberty biển số 34-B1/999.99, Vespa 34-B2/999.99 và Winner 34-B3/999.99.

Anh cho biết: “Tôi rất thích những chiếc xe biển đẹp từ nhở và bắt đầu sưu tầm chúng khoảng 5 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, tôi còn thích sưu tầm và mua bán sim số đẹp với những chiếc sim số có giá trị lên đến hàng tỷ đồng”.

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa - 2

Hiện tại, bên cạnh 4 chiếc xe ngũ quý 9, anh còn sở hữu chiếc Porsche biển số 29A-188.88. Theo những "nhà luận biển" số xe, con số 8 là con số may mắn, đem lại tiền tài, danh vọng cho chủ sở hữu.

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa - 3

Không những thế, anh Đăng Khoa còn góp thêm vào bộ sưu tập của mình 9 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý từ 1 đến 9 và một xe máy mang biển số sảnh tiến 56789.

Anh sở hữu nhiều chiếc xe biển số ngũ quý 9 (cửu) vì quan niệm số 9 mang ý nghĩa trường thọ và may mắn. Ý nghĩa của số 9 được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, số 9 còn tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. Không những vậy, khi số 9 được lặp lại tới 5 lần (ngũ quý) thì ý nghĩa của nó càng nhân lên nhiều lần.

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa - 4

Anh Đăng Khoa không tiết lộ tổng số tiền chi ra để mua xe biển đẹp, nhưng nếu theo giá gốc của nhà sản xuất bán ra, tổng giá trị của những chiếc xe này tăng gấp nhiều lần so với giá xuất xưởng ban đầu.

Bộ sưu tập xe của anh cũng rất hút các dân chơi, đam mê xe khác. Nhiều người muốn mua lại chúng với giá rất cao nhưng anh cho biết sẽ không có ý định bán bất kì chiếc nào bởi đó không chỉ là một tài sản vô giá mà còn là niềm tự hào tuổi trẻ mà anh có được.

Ngắm dàn xe biển đẹp của đại gia Đăng Khoa - 5

Chưa dừng lại ở đó, anh Đăng Khoa cho biết sẽ tiếp tục mua xe biển đẹp nếu chiếc xe đó sở hữu bộ số anh thích.

Tôi đầu tư vào việc này để thỏa mãn mơ ước của mình chứ không có ý định kinh doanh. Nhiều người nói tôi chơi ngông vì họ chưa hiểu hết về tôi đó thôi”, anh chia sẻ.

Được biết, phong trào chơi xe biển “khủng” thể hiện đam mê, đẳng cấp đã nở rộ từ nhiều năm nay. Ngoài anh Đăng Khoa, cũng có không ít tay chơi đã và đang sở hữu những bộ sưu tập xe mang biển số ngũ quý, tứ quý cực độc nhằm thỏa mãn đam mê với những con số.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp