• Zalo

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021

Sao thế giớiThứ Tư, 18/08/2021 06:23:08 +07:00

Bộ phim "Thiên long bát bộ" bản 2021 tập hợp dàn diễn viên xinh đẹp như Văn Vịnh San, Tô Thanh, Hà Hoằng San, Huỳnh Dịch.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 1

Ngày 17/8, Sina đưa tin bộ phim Thiên long bát bộ phiên bản 2021 lên sóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số nhân vật như Tiêu Phong, Đoàn Chính Thuần, Tần Hồng Miên được đánh giá khá tốt. Bên cạnh đó, khán giả cũng chờ đợi màn thể hiện của các vai như A Tử, Lý Thu Thủy, Thiên Sơn Đồng Lão.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 2

Thiên long bát bộ là tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Trong đó, dàn nhân vật nữ mỗi người một vẻ, đều có võ công cao cường và số phận trắc trở như A Châu chết trên tay người yêu, A Tử có tình cảm cuồng si dành cho anh rể. Do đó, các nghệ sĩ thể hiện những nhân vật này đều nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 3

Văn Vịnh San vai Vương Ngữ Yên: Nàng được Đoàn Dự si mê, gọi là "Thần tiên tỷ tỷ" vì ngoại hình thoát tục, đẹp lộng lẫy. Trước đó, Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng được khen ngợi khi hóa thân thành công nhân vật này. Tuy nhiên, tạo hình của Văn Vịnh San bị chê giống Tiểu Long Nữ. Nữ diễn viên hiện 31 tuổi, không phù hợp khi vào vai thiếu nữ 18 ngây thơ, chưa trải sự đời.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 4

Văn Vịnh San sinh năm 1988. Với chiều cao 1,68 m, cô được một quản lý công ty người mẫu phát hiện trên đường phố và mời chụp hình khi mới 14 tuổi. Cô từng nhận hai đề cử Nữ phụ xuất sắc tại liên hoan phim Kim Tượng của Hong Kong cho phim Xích đạo (2015), Hàn chiến II (2016). Năm 2015, Văn Vịnh San bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Nữ diễn viên từng tham gia Thục Sơn chiến kỷ, Cửu châu hải thượng mục vân ký...

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 5

Tô Thanh đóng A Châu: A Châu có mối tình khắc cốt ghi tâm với nam chính Tiêu Phong. Đây là nhân vật nữ có số phận bi thảm. Nàng lạc mất cha mẹ. Sau khi vừa nhận cha là vương gia Đoàn Chính Thuần, nàng lại nhầm tưởng ông giết cha mẹ Tiêu Phong. Vì thế A Châu đóng giả cha, nhận đòn trả thù của người yêu. Cuối cùng, A Châu chết trong lòng Tiêu Phong.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 6

Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với vai phản diện Nhĩ Tình trong Diên Hi công lược. Tô Thanh đã đóng Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp 2019. Tuy nhiên, trong Thiên long bát bộ, tạo hình của cô không được đánh giá cao.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 7

Hà Hoằng San đóng A Tử: A Tử là cô gái ngang ngạnh, hành động thâm độc. Nàng yêu điên cuồng anh rể Tiêu Phong nhưng chàng chỉ coi A Tử là em vợ. Dù vậy sau khi Tiêu Phong chết, A Tử cũng tự tử.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 8

Hà Hoằng San sinh năm 1988, nổi tiếng với vai diễn Mai Tần trong Hậu cung Như Ý truyện. Hồi tháng 3, cô gây ấn tượng với vai Kiều Liên Phòng trong phim Cẩm tâm tựa ngọc. Hà Hoằng San được khán giả đánh giá diễn xuất tốt.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 9

Tôn Nhã Lệ vai Chung Linh: Chung Linh xinh xắn, nhí nhảnh, dễ thương, yêu thầm Đoàn Dự. Khi phát hiện mình là con gái của Đoàn Chính Thuần và tưởng nhầm Đoàn Dự là anh trai, nàng rất đau khổ. Trong bản phim 2003, cố nhà văn Kim Dung đã sửa kết truyện, để Đoàn Dự gắn bó với Chung Linh, phong làm Hiền phi.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 10

Hao Vũ Vũ vai A Bích: Cùng với A Châu, nàng là người hầu của Mộ Dung Phục. A Bích có tình cảm với công tử họ Mộ Dung nhưng thân phận thấp hèn không có kết quả. A Bích dung mạo đẹp, giỏi đàn hát, thông minh.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 11

Tăng Nhất Huyên vai Thiên Sơn Đồng Lão: Là nhân vật nửa chính nửa tà, võ công giỏi nhưng bị "tẩu hỏa nhập ma" khi tập luyện nên giữ mãi thân hình của một đứa trẻ. Vai diễn này từng được nữ diễn viên Thư Sướng thể hiện tốt trong Thiên long bát bộ 2003.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 12

Mạnh Lệ vai Lý Thu Thủy: Nhân vật này là một trong những cao thủ giỏi nhất trong bộ truyện. Lý Thu Thủy có mối quan hệ tay ba với Thiên Sơn Đồng Lão và Vô Nhai Tử. Trước khi góp mặt ở Thiên long bát bộ 2021, Mạnh Lệ từng đóng Đường triều lãng mạn anh hùng, Luật sư ly hôn...

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 13

Chu Châu vai Khang Mẫn: Khang Mẫn là vợ của Mã Đại Nguyên - phó bang chủ Cái Bang. Khang Mẫn từng dùng thân để lần lượt "mua" trưởng lão Cái bang Bạch Thế Kính, Toàn Quán Thanh, bày kế sát hại chồng chỉ vì ông ta không nghe lời. Người Khang Mẫn yêu nhất là Đoàn Chính Thuần và Tiêu Phong. Sau này, Khang Mẫn bị A Tử bày mưu làm hỏng dung nhan khiến bà ta chết vì sốc. Nhân vật này được coi là đệ nhất dâm phụ trong Thiên long bát bộ.

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 14

Mã Nhã Thư đóng Lý Thanh La - mẹ của Vương Ngữ Yên: Vai diễn Vương phu nhân là người khắc nghiệt vì mang trong mình mối hận với Đoàn Chính Thuần, cũng chính là cha ruột của Vương Ngữ Yên. Mã Nhã Thư đảm nhận vai diễn này sinh năm 1977, từng đóng Tây du ký hậu truyện, Tỏa mộng lầu...

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 15

Huỳnh Dịch vào vai Tần Hồng Miên: Tần Hồng Miên là một trong những giai nhân của Đoàn Chính Thuần, mẹ ruột của Mộc Uyển Thanh. Nữ diễn viên Huỳnh Dịch từng được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Hoàn Châu cách cách 3...

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 16

Lưu Mỹ Đồng vai Mộc Uyển Thanh: Nàng có ngoại hình đẹp, võ công cao cường, nhưng tính tình nóng nảy và thường che kín mặt. Mộc cô nương đem lòng yêu mến chàng công tử họ Đoàn, nhiều lần giúp đỡ chàng. Theo như bản sửa mới nhất của Kim Dung, Đoàn Dự sau này không lấy Vương Ngữ Yên mà lấy Mộc Uyển Thanh làm hoàng hậu. Lưu Mỹ Đồng từng đóng trong Như Ý truyện, Khánh dư niên...

Ngắm dàn mỹ nữ của phim 'Thiên long bát bộ' 2021 - 17

Từ Đông Đông vai Đao Bạch Phượng: Bà là vợ cả của Đoàn Chính Thuần, nhưng vì căm ghét thói lăng nhăng của chồng nên đã có quan hệ với Đoàn Diên Khánh, sinh ra Đoàn Dự. Ngoài đời, Từ Đông Đông sinh năm 1990, có ngoại hình gợi cảm, được gọi với biệt danh bom sex Trung Quốc, siêu vòng một Trung Quốc. Cô từng tham gia các phim Trừ tội (2017), Mùa xuân của Margaret (2017), Áo Môn Phong vân 3 (2016), Cung huấn luyện nam thần (2016), Hợp đồng nam nữ (2015)...

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp