Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngắm chữ ký GS Ngô Bảo Châu trên sách tặng sinh viên

(VTC News)- Chiều qua 17/7, hàng chục sinh viên yêu thích Toán đã rất vui mừng khi được chính tay GS Ngô Bảo Châu tặng cuốn sách do ông viết.

» Đưa GS Ngô Bảo Châu, Mỹ Tâm, Bi Rain vào bài thi
» Tiểu thuyết toán hiệp của GS Ngô Bảo Châu kể những gì?
» GS Ngô Bảo Châu:

» Đưa GS Ngô Bảo Châu, Mỹ Tâm, Bi Rain vào bài thi » Tiểu thuyết toán hiệp của GS Ngô Bảo Châu kể những gì? » GS Ngô Bảo Châu: "Tết đến, lòng ta không thôi rộn ràng" » GS Ngô Bảo Châu và điều đặc biệt nhất của Viện Toán » GS Ngô Bảo Châu học cách sử dụng người tài » GS Ngô Bảo Châu đi nghe giao hưởng đường phố

Trong khuôn khổ chương trình Trường hè "Toán học cho sinh viên" 2012, do Viện Toán học và Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán tổ chức, GS. Ngô Bảo Châu đã có buổi giảng dạy về Lý thuyết Galois tại Viện Toán học.

Kéo dài từ mồng 9-28/7/2012, chương trình thu hút sự tham gia của rất đông sinh viên ngành Toán tại các trường đại học và nhiều nhà nghiên cứu Toán trong và ngoài nước.
 GS Ngô Bảo Châu hiện đang giảng dạy cho sinh viên yêu thích toán học tại Viện Toán

GS Ngô Bảo Châu hiện đang giảng dạy cho sinh viên yêu thích toán học tại Viện Toán


 Sinh viên tỏ ra rất thích thú khi được GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách

Sinh viên tỏ ra rất thích thú khi được GS Ngô Bảo Châu ký tặng sách


Cuối buổi học cùng ngày, GS. Ngô Bảo Châu đã dành thời gian giao lưu cùng các học sinh, sinh viên để chia sẻ với các em những câu chuyện xung quanh Toán học. Đặc biệt, GS Ngô Bảo Châu đã ký tặng sách “Ai và Ky ở xứ sở những con số tàng hình” cho các học sinh, sinh viên trong lớp.

Các bạn trẻ đã tỏ ra rất háo hức và hạnh phúc khi được chính tác giả cuốn sách, một nhà toán học nổi tiếng tặng cuốn sách rất có ý nghĩa kèm theo chữ ký của ông.
 

 


 GS Ngô Bảo Châu ký tặng lần lượt lên từng cuốn sách  “Ai và Ky ở xứ sở những con số tàng hình” cho các bạn trẻ

GS Ngô Bảo Châu ký tặng lần lượt lên từng cuốn sách “Ai và Ky ở xứ sở những con số tàng hình” cho các bạn trẻ


 Chữ ký của GS Ngô Bảo Châu trên cuốn sách

Chữ ký của GS Ngô Bảo Châu trên cuốn sách


Cuốn sách về thế giới kỳ ảo, sinh động của những con số do GS. Ngô Bảo Châu cùng Nguyễn Phương Văn chắp bút đã trở thành best-seller ngay trong tuần phát hành đầu tiên, là cuốn sách đứng đầu trong top 10 sách bán chạy trong Hội chợ sách TP. HCM diễn ra hồi tháng 3 vừa rồi.

Vào lúc 18h ngày 2/8 tới đây, GS. Ngô Bảo Châu cũng sẽ có buổi nói chuyện về cuốn Ai và Ky ở xứ sở những con số tàng hình tại L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

» Đưa GS Ngô Bảo Châu, Mỹ Tâm, Bi Rain vào bài thi
» Thầy của GS Ngô Bảo Châu về thăm trường THPT VTC
» Tiểu thuyết toán hiệp của GS Ngô Bảo Châu kể những gì?
» GS Ngô Bảo Châu:

» Đưa GS Ngô Bảo Châu, Mỹ Tâm, Bi Rain vào bài thi » Thầy của GS Ngô Bảo Châu về thăm trường THPT VTC » Tiểu thuyết toán hiệp của GS Ngô Bảo Châu kể những gì? » GS Ngô Bảo Châu: "Tết đến, lòng ta không thôi rộn ràng" » GS Ngô Bảo Châu và điều đặc biệt nhất của Viện Toán » GS Ngô Bảo Châu học cách sử dụng người tài » GS Ngô Bảo Châu đi nghe giao hưởng đường phố » GS Ngô Bảo Châu dự khai giảng trường xưa » “Chúa đảo” nghĩ gì về món quà của GS Ngô Bảo Châu? » GS Ngô Bảo Châu: Tôi đã nhận nhiều rồiPhạm Thịnh


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN