Ngắm chiếc váy cưới dài kỷ lục ở Trung Quốc

(VTC News) - Ngày 16/4, tại vườn thực vật ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, một cặp đôi đang tạo dáng chụp ảnh chiếc váy cưới dài 520m với sự hỗ trợ của 20 phù dâu xinh đẹp.

Cô dâu may mắn khoác chiếc váy này là chị Lí, vì muốn gây bất ngờ cho chồng sắp cưới, chị đã quyết định đặt may chiếc váy cưới dài 520m với ý nghĩa "Em yêu Anh". Trong tiếng Trung, 520 phiên âm là 'Wu er ling' khá giống với 'Wo ai ni' tức 'Em yêu Anh'.

 

 Cô dâu Lí tiết lộ, chiếc váy cưới dài 520m được làm hoàn toàn bằng tơ lụa, với chi phí 50.000 nhân dân tệ.

Chú rể là anh Tạ 25 tuổi, là giám đốc Cty văn hóa Nhất Gia ở thành phố Vũ Hán. Cuối năm ngoái, anh cùng cô dâu đã đến rất nhiều cửa hàng váy cưới ở thành phố Vũ Hán, nhưng vẫn chưa ưng ý được chiếc váy nào.

Khi đó, cô dâu Lí chợt nghĩ ra ý tưởng gây bất ngờ cho chồng tương lai của mình  bằng việc may váy cưới dài 520m mang ý nghĩa..."em yêu anh". Tháng 12/2011, chị Lí đã cùng bố mẹ tới cửa hàng váy cưới ở Bắc Kinh để đặt may váy, phải mất hơn 3 tháng mới hoàn tất chiếc váy dài kỷ lục này.

Đỗ Hường

  » Mục sở thị váy cưới dài 3.000m lập kỷ lục Guinness
  » DV váy cưới bầu nở rộ vì xu hướng “ăn cơm trước kẻng”
  » 9 phong tục cưới khiến bạn không muốn làm cô dâu
  » Hàn Quốc siết luật mai mối sau thảm án cô dâu Việt
  » Đám cưới không cô dâu của 320 chàng lính Yemen
  » 10

» Mục sở thị váy cưới dài 3.000m lập kỷ lục Guinness » DV váy cưới bầu nở rộ vì xu hướng “ăn cơm trước kẻng” » 9 phong tục cưới khiến bạn không muốn làm cô dâu » Hàn Quốc siết luật mai mối sau thảm án cô dâu Việt » Đám cưới không cô dâu của 320 chàng lính Yemen » 10 "độc chiêu" tránh đụng hàng cho cô dâu » Cuộc xuống phố rầm rộ của những cô dâu bị bạo hành » Hơn 100 cô dâu Việt mất tích bí ẩn tại Trung Quốc » Đọ vẻ đẹp rực rỡ của hai cô dâu Hoàng gia Anh » Ấn Độ: Cay đắng cô dâu đẹp như hoa bị chồng thiêu sống » Xót xa kiếp lấy chồng “non” những cô dâu lên 10 » Cuộc chạy thi của những cô dâu xinh như mộng xứ Estonia

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN