• Zalo

Ngắm chân dung chồng sắp cưới của Thúy Vinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/07/2012 11:19:00 +07:00

Chưa hết bất ngờ về tin đám cưới của Thúy Vinh, người hâm mộ lại được một phen sửng sốt khi tận mắt chứng kiến vẻ đẹp chồng tương lai của cựu mẫu.

Chưa hết bất ngờ về tin đám cưới của Thúy Vinh, người hâm mộ lại được một phen sửng sốt khi tận mắt chứng kiến vẻ đẹp chồng tương lai của cựu mẫu.


Sau khá nhiều dư luận kể từ khi chính thức công bố việc mang bầu, Thúy Vinh đã có một quyết định khá bất ngờ là lập gia đình. Từ trước tới nay, vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính của cựu siêu mẫu khiến đời tư của cô luôn bao phủ trong không ít lời đồn đoán về giới tính. Tuy nhiên, với đám cưới đột ngột này, dường như mọi chuyện đang đảo lộn hoàn toàn.

Chân dung chồng sắp cưới của Thúy Vinh 


Đúng như tuyên bố của Thúy Vinh: "Con tôi sinh ra sẽ có đủ cả cha và mẹ", việc vị hôn phu của cựu mẫu bất thình lình xuất hiện đang khiến cho mọi rắc rối có vẻ như đã được giải quyết một cách êm đẹp.
 
Một đám cưới hứa hẹn sẽ rất long trọng đang mở đường cho cựu mẫu danh chính ngôn thuận thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất của đời người là làm mẹ.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít người hồ nghi về "sự chân thực" của vị hôn phu. Những lời đồn đoán về giới tính của Thúy Vinh cũng như việc anh chàng đột ngột xuất hiện để "giải cứu" cựu mẫu khỏi những tin đồn một cách quá đúng lúc khiến cho dư luận không khỏi đặt dấu chấm hỏi về quan hệ thực sự giữa cặp vợ chồng sắp cưới này.

Có điều, với việc lần đầu tiên công khai hình ảnh chồng sắp cưới, mọi chuyện dường như cũng đã rõ ràng hơn.

 

Theo một số nguồn tin, chồng sắp cưới của Thúy Vinh là một kiến trúc sư khá nổi tiếng tại Singapore: Andrew Poh. Cựu mẫu đã vướng phải "tiếng sét ái tình" ngay lúc gặp vị kiến trúc sư bảnh trai tại đảo quốc sư tử, nhân một dịp tới thăm cô bạn đang sinh sống tại đây.
 
Vì tầm tuổi nên cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống và khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi, họ quyết định chính thức thuộc về nhau.

Lễ cưới của bà chủ Music Box và chàng kiến trúc sư Singapore dự kiến sẽ tổ chức tại khách sạn Sheraton vào ngày 27/7 tới với số lượng khách mời hạn chế.

Gia đình của Andrew Poh sẽ bay từ Singapore sang Việt Nam trước vài ngày để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này. Ảnh cưới của cặp vợ chồng đã được thực hiện trước từ tháng 6, tại chính quê hương chú rể.

Theo Xzone/TTTĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều