• Zalo

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi

Thời trang Thứ Sáu, 19/02/2021 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Nhà thiết kế Tiến Lợi có tham vọng mang vẻ đẹp truyền thống của thời trang Việt kết hợp với phong cách cổ điển châu Âu, tạo diện mạo mới cho phái mạnh.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 1

Đi tìm cho mình một thứ riêng biệt để kiêu hãnh khẳng định phong cách quý ông lịch lãm, thượng lưu, NTK Tiến Lợi vừa cho ra mắt mẫu thiết kế áo dài veston.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 2

Nhiều năm làm nghề, Tiến Lợi luôn mong muốn tìm kiếm và góp phần xây dựng phong cách đủ giúp phái mạnh Việt Nam có cá tính và hình ảnh tự tin khi xuất hiện, cho dù là thảm đỏ hay các sự kiện mang tính quốc tế.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 3

Nói tới áo dài dành cho phái mạnh, thường số đông hay nhắm tới những bộ trang phục mang tính thể hiện nghi lễ hay  hội hè. Lần này, các thiết kế của Tiến Lợi đột phá bởi sự pha trộn hai phong cách khác biệt hoàn toàn, giữa tính truyền thống Á Đông và nét đẹp Âu châu. 

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 4

Áo dài Việt với phom dáng veston của Tiến Lợi là sự giao thoa rất hợp lý để cánh mày râu thể hiện phong cách thời trang. Các mẫu thiết kế vẫn giữ được nét riêng độc đáo của tà áo dài, kết hợp với những nét tinh tế của veston như vai áo, tay áo khuôn ngực. Sự chỉn chu ngay ngắn, tỷ lệ tinh tế giúp cho các mẫu áo dài nam có được sự khẳng định rõ hơn về vị trí của mình.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 5

NTK Tiến Lợi đã khéo léo đưa những yếu tố mang tính xu hướng đang thịnh hành trên thế giới vào thiết kế của mình để tạo điểm nhấn rất ấn tượng, như phụ trang, hoạ tiết trang trí... được đính kết theo dạng phù điêu kim loại.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 6

Các thiết kế đủ “điệu” mà không mất đi vẻ đẹp mạnh mẽ của đàn ông. Bộ sưu tập hướng cho phái mạnh sử dụng hoạ tiết và phụ trang ngoài những thứ mang tính lối mòn như mắt kính, đồng hồ. Tiến Lợi sử dụng cả hoạ tiết đầu trâu bằng kim loại tinh tế và mạnh mẽ để chào mừng năm mới Tân Sửu.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 7

 NTK Nguyễn Tiến Lợi khai thác hình ảnh quý ông Việt uy quyền, đẳng cấp và sành điệu cho những mẫu thiết kế mới này. Anh nhắm vào các chất liệu đẳng cấp như dạ, gấm, nhung với tông màu tối có sắc ánh kim vàng, đồng, bạc.

Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi  - 8

NTK Tiến Lợi tự làm mẫu cho bộ sưu tập mới của mình.

Ảnh: Nguyễn Vũ

Gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngắm bộ sưu tập áo dài veston tinh tế của NTK Tiến Lợi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp