• Zalo

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter

Người đẹp và xe Thứ Hai, 17/08/2020 06:19:02 +07:00
(VTC News) -

Giường ngủ, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, truyền hình vệ tinh, wifi... là những tính năng được trang bị trên chiếc Mercedes-Benz Sprinter.

Mercedes-Benz Sprinter là một trong những chiếc xe tải đa dụng nhất. Nó còn có rất nhiều tiềm năng mà nhiều hãng độ đã khám phá ra. Mới đây, một mẫu Sprinter được giới thiệu đã minh chứng cho sự đa dụng này.

Được tạo ra bởi một công ty có tên là Midwest Automotive Design, chiếc Sprinter được gọi là Daycruiser 144. Đây là một cái tên kỳ lạ và nội thất bên trong sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Cabin được bọc da sang trọng, chiếc xe được chuyển đổi thành một chiếc xe tải cắm trại tuyệt đẹp. Xe được trang bị một phòng tắm, một tủ lạnh và các thiết bị nhà bếp thông thường khác. Chiếc ghế sofa lớn có thể gấp lại và trở thành giường lớn.

Các tùy chọn khác bao gồm Wi-Fi, TV, truyền hình vệ tinh, đài vệ tinh SiriusXM, máy lạnh và máy phát điện. Bạn cũng có thể có hệ thống treo khí nén, lốp xe địa hình, bộ body kit và hệ dẫn động tất cả các bánh nếu bạn sẵn sàng tăng giá thêm. Chiếc xe có mức giá cơ bản khoảng 172.500 USD sẽ cho bạn trải nghiệm như sống trong một căn phòng khách sạn.

Hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz Sprinter đặc biệt

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 1

 

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 2

 

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 3

 

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 4

 

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 5

 

Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter - 6

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngạc nhiên phòng khách sạn xuất hiện trên xe Mercedes Sprinter" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin