Ngã vào máy ép giấy, nam công nhân bị đứt lìa hai chân

(VTC News) - Trong lúc làm việc, nam công nhân ngã vào máy ép giấy khiến 2 chân bị đứt lìa, mất gần cạn máu trong cơ thể.

Chiều 12/1, đại diện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết, bệnh viện đang điều trị cho một bệnh nhân bị đứt lìa chân vì tai nạn hi hữu. Bệnh nhân là L.V.O (24 tuổi), làm công nhân tại một công ty chuyên tái chế giấy phế liệu.

Trong lúc làm việc, anh O. trượt chân vào máy ép giấy đang hoạt động, dẫn đến 2 chân bị đứt lìa.

Nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện quận Bình Tân (TP.HCM) sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM.

Khi được chuyển đến bệnh viện, bệnh nhân đã trong tình trạng sốc mất máu, tri giác lơ mơ, mạch rất nhanh, huyết áp tụt, da xanh, niêm nhợt nhạt. Sau 3 giờ bị đứt lìa 2 chân ở vị trí đùi, bệnh nhân gần cạn máu trong cơ thể.

Nga vao may ep giay, nam cong nhan bi dut lia hai chan hinh anh 1

 Bệnh nhân L.V.O.

Bệnh nhân được đưa thẳng vào phòng mổ để truyền máu. Sau đó bệnh nhân đươc mổ cầm máu đóng mỏm cụt 2 đùi. Qua 4 ngày điều trị, bệnh nhân thoát khỏi cơn nguy kịch, tổng lượng máu truyền lên đến gần 5 lít.

Bác sĩ Trần Đăng Khoa, trưởng ca trực cho biết, trong trường hợp này các nhân viên y tế đã phối hợp rất nhịp nhàng khi nhận bệnh nhân và chuyển thẳng vào phòng mổ, đồng thời báo động toàn ekip trực.

Ngoài ra, bệnh viện liên hệ với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM hỗ trợ máu cho bệnh nhân nên kịp thời đáp ứng đủ lượng máu rất lớn.

Hiện sức khỏe bệnh nhân O. đã ổn định.

Nối thành công bàn tay bị cưa máy cắt đứt lìa cho người phụ nữ

Nối thành công bàn tay bị cưa máy cắt đứt lìa cho người phụ nữ

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng vừa nối thành công bàn tay bị đứt lìa cho một phụ nữ.
 
Thương tâm bé gái 10 tuổi bị xe tải cán đứt lìa chân trái

Thương tâm bé gái 10 tuổi bị xe tải cán đứt lìa chân trái

Chiếc xe chở mẹ con bé gái va chạm với xe tải khiến chân bệnh nhi đứt lìa, rách tầng sinh môn nguy kịch.
 

 
Mộc Lê
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU