Nga tuyên bố diệt hơn 600 phiến quân ở Syria bằng tên lửa

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo đã có hơn 600 phiến quân bị tiêu diệt trong cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình.

Theo Reuters
, ngày 20/11, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo đã có hơn 600 phiến quân bị tiêu diệt trong cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình nhằm vào một mục tiêu ở tỉnh Deir ez-Zour của Syria.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga 

Bộ trưởng Quốc phòng Nga 

Hãng thông tấn RIA dẫn phát biểu của ông Shoigu cho biết thêm các tên lửa hành trình của Nga đã đánh trúng bảy mục tiêu của các phần tử khủng bố ở các tỉnh Raqqa, Idlib và Aleppo ở Syria.

Theo ông Shoigu, Moskva đã tăng gấp đôi số lượng máy bay chiến đấu lên thành 69 máy bay để triển khai trong chiến dịch không kích của nước này ở Syria.

Trong khi đó cùng ngày, Bộ Ngoại giao Nga thông báo Ngoại trưởng nước này, ông Sergei Lavrov và người đồng cấp Mỹ John Kerry đã có cuộc điện đàm nhằm thảo luận về sự cần thiết trong việc phối hợp các nỗ lực để chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở Syria cũng như các cuộc đàm phán giữa chính quyền Damascus và lực lượng đối lập.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN