Ngã từ độ cao 3m, Huỳnh Hiểu Minh gãy chân

(VTC News) – Tin tức diễn viên Huỳnh Hiểu Minh bị gãy chân do tai nạn đang khiến người hâm mộ anh lo lắng.

Báo giới Trung Quốc đưa tin, 11h trưa hôm qua 19/11, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã phải nhập viện sau khi bị gãy chân do một sự cố trên phim trường.

Theo tiết lộ của một nhân vật có mặt tại hiện trường, khi ấy Huỳnh Hiểu Minh đang đóng một cảnh quay võ thuật, anh được treo lơ lửng bởi dây cáp. Khi được hạ xuống, do không cẩn thận, Huỳnh Hiểu Minh bị rơi từ độ cao 3m xuống, anh chống chân xuống đất và khiến xương bị gãy.
Tài tử Huỳnh Hiểu Minh 

Tài tử Huỳnh Hiểu Minh 

Phóng viên Ifeng đã liên hệ với người quản lý của Huỳnh Hiểu Minh và được biết “Hiện tại Huỳnh Hiểu Minh đang nằm viện và vẫn đang chờ kết quả chẩn đoán của bác sĩ”.

Tuy nhiên, đến sáng nay, công ty quản lý đã thông báo, nam diễn viên chỉ bị gãy hai xương hai ngón chân trái, đoàn làm phim quyết định chờ anh hồi phục và không nghĩ đến chuyện thay diễn viên.
 

 

 

 

Huỳnh Hiểu Minh được đưa vào bệnh viện. 

Huỳnh Hiểu Minh được đưa vào bệnh viện. 


Nơi xảy ra tai nạn khiến Huỳnh Hiểu Minh bị gãy chân. 

Nơi xảy ra tai nạn khiến Huỳnh Hiểu Minh bị gãy chân. 

Angela Baby - cô bạn gái xinh đẹp của Huỳnh Hiểu Minh vì lo lắng cho người yêu nên đã quyết định hủy chuyến đi Hàng Châu để ở bên chăm sóc cho anh.

Bộ phim mà Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia có tên Bạch phát ma nữ truyện chi Minh Nguyệt thiên quốc, đây là bộ phim có định dạng 3D với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Tạ Đình Phong, Triệu Văn Trác… và chỉ đạo võ thuật Từ Khắc. Phim được bấm máy đầu tháng 11 tại Bắc Kinh và dự kiến công chiếu vào hè 2013.
Huỳnh Hiểu Minh bị đau mắt dữ dội khi đóng phim Huyết trích tử. 

Huỳnh Hiểu Minh bị đau mắt dữ dội khi đóng phim Huyết trích tử. 

Vào tháng 9 vừa qua, khi tham gia bộ phim Huyết trích tử, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã phải nhập viện sau khi bị đau mắt dữ dội và không nhìn thấy gì.

Trợ lý của Hiểu Minh cho biết nam diễn viên kêu hai mắt nóng ran, liên tục chảy nước mắt. Sự cố này khiến bộ phim Huyết trích tử bị tạm ngưng, Huỳnh Hiểu Minh được đưa đến bệnh viện, anh phải băng bó kín toàn bộ hai mắt và về nhà nghỉ ngơi vài ngày mới có thể tiếp tục quay trở lại.
Xem trailer phim Huyết trích tử:Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh