• Zalo

Nga: Trộm xe thiết giáp, đâm nát cửa hàng vì lý do khó tin

Thế giới Thứ Năm, 11/01/2018 07:44:00 +07:00

Người đàn ông tại thành phố Apatity trộm thiết giáp chở quân và húc tan tành mặt tiền của cửa hàng gia đình vì lý do khó tin.

Sáng sớm 10/1, một người đàn ông trong tình trạng say xỉn tại thành phố Apatity, cách Matxcơva 1.700 km về hướng bắc, trộm 1 xe thiết giáp chở quân từ bãi đỗ xe của trường dạy lái xe của thành phố này.

Sau đó, người đàn ông nói trên điều khiển chiếc thiết giáp chở quân đâm vào 1 chiếc ô tô khác trước khi lao thẳng vào mặt tiền của cửa hàng tạp hóa. Sau khi phá tan mặt tiền của cửa hàng, người đàn ông này nhảy ra khỏi xe và lấy trộm 1 chai rượu vang từ cửa hàng.

5a56273115e9f941b82fae12

Hiện trường vụ náo loạn tại  thành phố Apatity sáng sớm 10/1. (Ảnh: HN)

Nguyên nhân là do tại thời điểm gây ra vụ náo loạn, các cửa hàng ở Nga không được phép bán rượu cho khách hàng. Ngay sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường và bắt giữ thủ phạm.

Hãng thông tấn địa phương cho biết, đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này điều khiển phương tiện giao thông gây náo loạn. Trước đó 7 ngày, người đàn ông này bị bắt giữ sau khi trộm 1 chiếc xe tải KAMAZ và đang đợi phiên tòa xét xử.

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều