Nga triển khai các hệ thống tên lửa tới Syria

(VTC News) - Quan chức quân đội Nga cho biết nước này đã triển khai các hệ thống tên lửa đến Syria để ngăn chặn các tình huống xấu xảy ra.

Ngày 5/11, Tư lệnh Không quân Nga, Thượng tướng Viktor Bondarev cho biết nước này đã triển khai các hệ thống tên lửa tới Syria để "ngăn chặn các mối đe dọa".
Nga đưa các hệ thống tên lửa tới Syria - Ảnh minh họa 

Nga đưa các hệ thống tên lửa tới Syria - Ảnh minh họa 

“Chúng tôi đã tính đến các khả năng có thể xảy ra. Chúng tôi không chỉ điều chiến đấu cơ, máy bay trực thăng, máy bay ném bom mà còn có cả các hệ thống tên lửa để đề phòng tình huống bất khả kháng. Giả sử như trường hợp máy bay của lực lượng không quân Nga bị chiếm đoạt. Chúng tôi cần chuẩn bị cho mọi chuyện”, ông Bondarev nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Komsomolskaya Pravda.
Nga đã bắt đầu chiến dịch không kích IS ở Syria từ cuối tháng 9. Kể từ khi bắt đầu chiến dich, không quân Nga đã phá hủy hơn 2.000 căn cứ khủng bố. 

Minh Lý (Theo Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.