Nga sẽ tập trận chung với Việt Nam trong năm 2017

(VTC News) - Theo Đại tướng Oleg Salyukov, Tư lệnh lực lượng bộ binh Nga, lực lượng này sẽ tiến hành tập trận chung với một số quốc gia trong đó có Việt Nam vào năm 2017.

“Trong năm tới, chúng tôi sẽ tiến hành tập trận chung với quân đội Pakistan, Ấn Độ, Mông Cổ, Việt Nam, Nicaragua và các nước thành viên CSTO”, Sputnik dẫn lời ông Salyukov cho hay. 

Nga se tap tran chung voi Viet Nam trong nam 2017 hinh anh 1

 Nga tuyên bố sẽ tập trận chung với Việt Nam trong năm 2017

CSTO là liên minh quân sự-chính trị được thành lập bởi các nước thuộc Liên Xô cũ bao gồm Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Russia và Tajikistan.  

Cũng theo Tư lệnh lực lượng bộ binh Nga, quân đội Nga và Pakistan đã tiến hành cuộc tập trận chung Druzhba-2016 (Tình bạn-2016) từ ngày 23/9.

Video: Dàn vú khí Nga phô diễn sức mạnh "khủng"

Kế đó, trong tháng 10, Matxcơva sẽ tiếp tục tham gia một cuộc diễn tập chung mang tên "Rubezh-2016" ("Đường biên-2016") với lực lượng phản ứng của một số quốc gia Trung Á.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.