Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nga phê chuẩn thỏa thuận về dẫn độ với Việt Nam

Thế giới Thứ Năm, 06/11/2014 07:18:00 +07:00

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký đạo luật phê chuẩn thỏa thuận với Việt Nam về việc chuyển giao đối tượng bị kết án tù.

Theo Đài Tiếng nói nước Nga đêm 5/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký đạo luật phê chuẩn thỏa thuận với Việt Nam về việc chuyển giao đối tượng bị kết án tù.

Theo bộ phận báo chí Điện Kremlin, thỏa thuận này được ký kết hồi tháng 11/2013 tại thủ đô Hà Nội. Văn kiện trên cho phép các cơ quan tư pháp Nga thực hiện khoan hồng, ân xá, giảm nhẹ hình phạt quản chế hoặc phóng thích công dân Nga bị kết án và đang thụ án trên lãnh thổ Việt Nam.
Tổng thống Putin đã ký đạo luật phê chuẩn thảo thuận dẫn độ với Việt Nam. (Ảnh: Itar Tass) 

Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng cho các cơ quan Việt Nam đối với công dân bị giam giữ ở Nga. Ngoài ra, tù nhân có thể được đưa về nước để tiếp tục thụ án tù với sự đồng ý của cá nhân người đó.

Theo Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin