Ngã ngửa với chương trình hài 'đá xoáy' Tổng thống Obama của Triều Tiên

(VTC News) - Một kênh truyền hình quốc gia Triều tiên mới đây đã cho phát sóng một chương trình hài được cho là phiên bản của Saturday Night Live, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Mỹ nhằm đả kích Tổng thống Obama và chính phủ Hàn Quốc.

Theo Daily Mail, chương trình hài kịch này phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia KCTV vào hồi đầu tháng và là số thứ 11 nối tiếp 10 seri từng phát sóng trước đó. 

Nhân vật chính trong chương trình lần này là Tổng thống Obama và viên thư ký của ông do hai diễn viên Triều Tiên thủ vai.

Video: Chương trình hài kịch châm biếm Tổng thống Obama của Triều Tiên

Ngay từ đầu, “Tổng thống Obama” đã xuất hiện với cái đầu đầy máu cùng chiếc băng gạc cuốn chằng chịt mà nguyên nhân được ông giải thích là do ngã và đập đầu vào thành bồn tắm sau dư chấn của vụ thử hạt nhân mới đây của Triều Tiên.

Viên thư ký tỏ ra khá bất ngờ trước lời thú nhận của ngài tổng thống và thắc mắc: “Vậy nên ngài tổng thống, ông đang thử độ cứng của đầu mình khi mà Triều Tiên đang thử bom nhiệt hạch".

Bên cạnh phân cảnh trên, vở kịch cũng bao gồm những phân đoạn chế giễu và đả kích Tổng thống Park Geun Hye và cho rằng chính phủ "tham nhũng đến tận gốc và áp bức người dân" của bà đang bị Washington điều khiển và sai khiến.

Nga ngua voi chuong trinh hai 'da xoay' Tong thong Obama cua Trieu Tien hinh anh 1

 Hai diễn viên thủ vai Tổng thống Obama và thư ký của ông

Nga ngua voi chuong trinh hai 'da xoay' Tong thong Obama cua Trieu Tien hinh anh 2

Các khán giả tỏ ra hết sức thích thú 

Theo NK News, chương trình hài kịch này kéo dài trong 80 phút và được phát sóng vào hôm 1/9.

Việc các phương tiện truyền thống Triều Tiên chế giễu và châm biếm Hàn Quốc và Mỹ từ trước đến nay đã không còn là điều gì đó xa lạ. Nhưng đây là lần đầu tiên, Washington và Seoul trở thành mục tiêu công kích trên một chương trình hài được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia của Bình Nhưỡng.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận