Nga hợp tác với các nước khác để đáp trả Phương Tây

Nga đáp trả các biện pháp trừng phạt của phương Tây bằng việc thúc đẩy tự do cho các doanh nghiệp tại Nga.
Phát biểu trong cuộc gặp với các đại diện giới kinh doanh ngày 24/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, nước này đã đáp trả các biện pháp trừng phạt của phương Tây bằng việc thúc đẩy tự do cho các doanh nghiệp tại Nga, cũng như tích cực phát triển hợp tác với các nước khác. 
Tổng thống Nga Vladimir Putin 

Tổng thống Nga Vladimir Putin 

Ông Putin được hãng tin TASS dẫn lời nói: "Tôi đã nói không chỉ một lần rằng phản ứng của chúng ta đối với những hạn chế từ bên ngoài là tăng cường tự do kinh doanh, bảo vệ tài sản, các quyền của tất cả những ai đang làm việc và kinh doanh một cách trung thực".
Tổng thống Nga cũng lưu ý trong năm 2015, các công ty và ngân hàng Nga đã hoạt động trong bối cảnh Matxcơva bị áp đặt lệnh trừng phạt, giá dầu ở mức thấp, tỷ giá hối đoái dao động mạnh, song bất chấp các điều kiện khó khăn đó, Nga vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho các doanh nghiệp, duy trì việc làm cho người lao động.


Nguồn: Vietnam+
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa