Nga công bố vũ khí 'bí mật' nhiều nước đang nhắm tới

Nga vừa công bố những thông tin liên quan đến các sản phẩm "bí mật" mà nước này xuất khẩu trong năm qua và cho rằng khả năng thắng lớn trong các hợp đồng bán vũ khí sắp tới là rất cao.

Nga vừa công bố những thông tin liên quan đến các sản phẩm "bí mật" mà nước này xuất khẩu trong năm qua và cho rằng khả năng thắng lớn trong các hợp đồng bán vũ khí sắp tới là rất cao, VOA đưa tin.
Tổng doanh thu các sản phẩm trang thiết vũ khí được xem là

Tổng doanh thu các sản phẩm trang thiết vũ khí được xem là "bí mật" mà Nga đã xuất khẩu năm 2015 đạt 9,4 tỷ đôla. 

Theo số liệu mà Cơ quan Hải quan Liên bang Nga (FCS) vừa công bố, tổng doanh thu các sản phẩm trang thiết vũ khí được xem là "bí mật" mà Nga đã xuất khẩu năm 2015 đạt 9,4 tỷ đôla.

Những nước chi tiền mạnh tay nhất vào vũ khí Nga là Iraq với 1,52 tỷ đôla, Ấn Độ với 1,18 tỷ đôla và Algeria với 906 triệu đôla.

Kênh truyền hình RT của Nga trích nguồn từ nhật báo Kommersant cho biết, các khách hàng tiềm năng thường có khuynh hướng mua những loại vũ khí đã chứng minh được hiệu năng trên thực tế.

Video: Hệ thống vũ khí phòng không S-400 của Nga

Nguồn thông tin này nói tại Syria, Nga đã đạt được 2 mục tiêu. Một mặt chứng minh được khả năng giao chiến của kỹ thuật quân sự Nga và thu hút sự chú ý của khách hàng, mặt khác thử nghiệm các thiết bị vũ khí mới của Nga trong điều kiện chiến sự thực tế.

RT dự đoán số tiền 500 triệu đôla mà Nga này chi ra cho các hoạt động quân sự ở Syria sẽ sớm thu hồi và sinh lãi khi Moscow ước tính sẽ đạt được 6 tỷ đôla – 7 tỷ đôla hợp đồng vũ khí mới trong thời gian tới.

Báo Nga nói cùng với Indonesia và Pakistan cũng hứng thú với chiến đấu cơ Su-35 của Nga, loại chiến đấu cơ đa năng mà Nga đã bán cho Trung Quốc trước đây, được đánh giá là có khả năng vượt trội so với các máy bay cùng thế hệ.

Nguồn: BizLiv
e

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa