Nga bắt giữ công dân Mỹ chụp trộm chiến cơ ở Matxcơva

(VTC News) - Một công dân Mỹ bị mật vụ Nga bắt tạm giam sau khi chụp ảnh các chiến cơ đang làm nhiệm vụ đặc biệt tại căn cứ không quân Chkalovsky, gần Matxcơva.

Nguồn tin từ cơ quan mật vụ Nga cho biết, công dân Mỹ này bị bắt giữ sau khi cố tình chụp những bức ảnh các chiến cơ đi làm nhiệm vụ quân sự đặc biệt mà không được sự cho phép từ nhà chức trách.
Chiến cơ Nga xuất kích 

Chiến cơ Nga xuất kích 

"Công dân Mỹ Paul Brian Filmer bị bắt giữ vào giữa tháng 3 ở khu vực gần căn cứ không quân Chkalovsky do sử dụng máy quét tần số radio trùng sóng với trung tâm bay và chụp ảnh các máy bay đi làm nhiệm vụ", nguồn tin nói với RIA Novosti.

Nguồn tin này cũng cho biết, việc tìm kiếm thông tin về lực lượng Không gian vũ trụ Nga đối với các công dân nước ngoài, kể cả các nhân viên ngoại giao đều là trái phép.

Tùng Đinh
(theo Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.