Neymar vẫn "chiến" fan vụ "ném chuối"

(VTC News) – Neymar đã từ chối nói lời xin lỗi tới LĐBĐ và các CĐV Scotland sau cáo buộc phân biệt chủng tộc vô căn cứ của anh.

Người có hành động ném chuối vào SVĐ Emirates trong trận đấu giao hữu quốc tế giữa Brazil và Scotland đã được xác định là một du khách nhí người Đức. Do vậy, hội CĐV Scotland có tên Tartan Army đã gửi thư lên LĐBĐ nước này (SFA) để yêu cầu một lời xin lỗi từ phía Neymar.

GĐĐH của SFA, ông Stewart Regan đã gửi thư tới những người đồng nghiệp ở Brazil và cho biết các fan Scotland mong muốn một lời xin lỗi, bất kể là từ LĐBĐ Brazil hay bản thân Neymar.

Neymar quyết không chịu nhường một bước đối với các CĐV Scotland 

Tuy nhiên mới đây “Pele mới” đã tuyên bố hết sức gay gắt trên website của mình: “Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi tận tay nhận được bức thư từ SFA. Họ yêu cầu tôi phải có một lời tạ lỗi đối với các CĐV Scotland sau sự kiện diễn ra ở sân Emirates”.

“Trong thư, Stewart Regan đã viết rằng những cáo buộc của tôi sau trận đấu đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của những CĐV người Scot vui tính và luôn có sự tôn trọng với người khác. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng mình không hề cáo buộc ai hay bất kỳ nhóm CĐV nào đã có hành động kỳ thị với tôi, kể cả khi trận đấu kết thúc”.

“Trong đoạn trả lời phỏng vấn sau trận đấu của tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha, nội dung chủ yếu là cuộc thảo luận về trận đấu với tôi và các phóng viên. Đúng, tôi đã có đề cập và phàn nàn về sự việc trên, có chỉ trích sự thành kiến trong hành động đó. Nhưng tôi xin nhắc lại, tôi không hề cáo buộc bất kỳ ai. Vì vậy tôi thực sự không hiểu tại sao mình phải rút lại những lời đã nói”.

“Sau tất cả những sự việc vừa diễn ra, điều mà những người Scotland cần, thật mỉa mai thay, là họ phải dành cho chúng tôi, những cầu thủ, một lời xin lỗi chân thành”.

» Chủ tịch Santos quyết phá "mối tình" Chelsea- Neymar
» Fan Scotland quyết đòi Neymar "bồi thường danh dự"

Hoàng Quân
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU