Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Neymar hết lời nhận Ronaldo là thần tượng

(VTC News)-Neymar tỏ ra rất khiêm tốn với Messi, còn với Ronaldo thì sao ?

Điều mà các CĐV Barca mong mỏi nhất cuối cùng cũng đã tới: Neymar chính thức đặt chân tới SVĐ Nou Camp. Trước sự chứng kiến của 56.000 khán giả, Neymar đã rất hào hứng thực hiện những pha chạm bóng đầu tiên của mình.

     Neymar rất khéo léo khi nói về mối quan hệ với Messi và Ronaldo.

 Neymar rất khéo léo khi nói về mối quan hệ với Messi và Ronaldo.

Bên cạnh đó, anh còn có những chia sẻ thú vị về CLB mới và Messi, cầu thủ đang được xem là ngôi sao số 1 ở Barca. "Thật dễ dàng khi được chơi cạnh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi luôn ghi bàn. Người ta luôn thấy anh ấy đi cùng với trái bóng trong chân. Tôi cũng sẽ cố gắng làm như vậy", Neymar nói.

Cựu chân sút Santos nhấn mạnh, anh ý thức được tầm quan trọng của Messi đối với đội bóng và rằng: "Tôi sẽ giúp cầu thủ xuất sắc nhất thế giới giành thêm nhiều ‘Quả bóng vàng’ nữa."

Anh tiếp tục: "Tôi chưa bao giờ bị ám ảnh phải trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Bởi xuất sắc nhất ở đây chính là Messi. Tôi là một trong những người may mắn nhất trên thế giới này được thi đấu cùng anh ấy. Đó là một vinh dự lớn."

Tuy nhún nhường và ca ngợi Messi hết lời, song Neymar vẫn khẳng định Ronaldo là một trong những thần tượng của anh. "Ronaldo là một cầu thủ vĩ đại, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Ronaldo là một trong những thần tượng mà tôi sẽ nhìn vào đó để tiến lên", Neymar kết luận.

    » Thương vụ bom tấn 'kiểu Ronaldo' sẽ nổ ở đâu?
» Xuất hiện mâu thuẫn Guardiola- Bayern
» Clip: Những bài học của Neymar khi đến châu Âu
» Lý do Real nhận thua Barca vụ 'Messi đệ nhị'
» Vừa mua Neymar, Barca lập tức bị rút ruột

» Thương vụ bom tấn 'kiểu Ronaldo' sẽ nổ ở đâu? » Xuất hiện mâu thuẫn Guardiola- Bayern » Clip: Những bài học của Neymar khi đến châu Âu » Lý do Real nhận thua Barca vụ 'Messi đệ nhị' » Vừa mua Neymar, Barca lập tức bị rút ruột

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN