Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Next Top Model: Thí sinh ‘vồ ếch’ thảm hại

(VTC News) – Trong tập 3 Vietnam’s Next Top Model, các thí sinh liên tục ‘vồ ếch’ thảm hại khi tạo dáng trên bàn xoay.

'Vồ ếch' thảm hại


Sau thử thách catwalk trên sàn diễn đầy lửa ở tập hai, các thí sinh tiếp tục trải qua thử thách rèn luyện biểu cảm gương mặt trước ống kính và tạo dáng trên chiếc bục xoay tròn trong tập 3 của Vietnam’s Next Top Model lên sóng tối 20/10.

Người mẫu Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo Adam Williams làm mẫu với những cách tạo dáng và điệu nhảy ngẫu hứng khích lệ các thí sinh trước thử thách này.

Đây là thử thách khó khăn nhất của 18 thí sinh bởi họ vừa phải biểu cảm gương mặt vừa phải giữ được thăng bằng cơ thể để tạo dáng trên chiếc bục xoay. Các thí sinh dù rất hào hứng ban đầu nhưng khi vào trình diễn đều bị khớp, liên tục ngã nhào rất căng thẳng.
Người mẫu Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo Adam Williams làm mẫu  

Người mẫu Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo Adam Williams làm mẫu  

Khó khăn nhất dành cho các thí sinh nữ, khi họ phải mang đôi guốc cao lênh khênh và diện váy áo dài vướng víu. Vì vậy, các thí sinh nữ đều có những pha ‘vồ ếch’thảm hại liên tục khiến các giám khảo sốt ruột.

Hà Thu, Nguyễn Thanh, Kim Ngân, Thanh Thủy đã liên tục bị ngã và văng ra ngoài bục xoay trong thử thách này. Quỳnh Mai và đặc biệt là Chà Mi dù không có phần thi xuất sắc nhưng được đánh giá cao hơn. Sự tiến bộ của Chà Mi đã được Thanh Hằng ghi nhận và tặng phần thưởng.

Đối với các thí sinh nam, phần thi này không quá khó khăn như các thí sinh nữ. Tuy nhiên,cũng chưa có thí sinh nam nào thể hiện tốt và gây được ấn tượng cho khán giả.

Khi lên bàn xoay tạo dáng, các thí sinh nam thường chưa giữ được thăng bằng cơ thể và có những tạo hình cứng đơ, thiếu biểu cảm. Tuấn Việt, Phan Linh, Mạnh Kiên, Quỳnh Mai là những thí sinh được đánh giá có phần thể hiện nổi trội hơn trong phần thi này.

Xung đột căng thẳng

Ngay từ những tập đầu, Kim Thoa và Mâu Thanh Thủy đều tỏ ra không ưa nhau. Mâu Thanh Thủy cũng thẳng thắn bày tỏ cô chọn Chà Mi ở cùng vì ngay tử khi gặp các thí sinh miền Bắc, cô đã cảm thấy không hợp với Kim Thoa bởi cô luôn tỏ ra là đàn chị và ‘ở chung với nhau thì chỉ có cãi chửi nhau mà thôi’.

Xung đột này được Vietnam’s Next Top Model 2013 khai thác và đẩy lên cao trào trong tập 3 này. Cộng với áp lực sau phần thi không tốt trước đó, Kim Thoa và Mâu Thanh Thủy đã xung đột nhau từ những phát sinh nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày.

Cả hai đều có cá tính mạnh, muốn làm thủ lĩnh và đều chống đối nhau quyết liệt. Một cuộc họp dàn xếp của Hà Thu được đưa ra sau đó để các thí sinh nói chuyện, hòa giải nhưng không thành công. Mối quan hệ giữa Kim Thoa và Mâu Thanh Thủy vẫn căng thẳng khi cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, trong phần thi thử thách chụp hình với chủ đề Nụ hôn vĩnh cửu sau đó, Kim Thoa và Mâu Thanh Thủy lại phải bắt cặp cùng nhau. Các thí sinh phải sơn 2 màu trắng, đen đối lập hóa thân thành những nhân tượng để cùng phối hợp tạo dáng chụp ảnh.
Kim Thoa và Thanh Thủy đã gặp nhiều trục trặc nhất khi không phối hợp được với nhau 

Kim Thoa và Thanh Thủy đã gặp nhiều trục trặc nhất khi không phối hợp được với nhau 

Không nằm ngoài dự đoán, Kim Thoa và Thanh Thủy đã gặp nhiều trục trặc nhất khi không phối hợp được với nhau vì những mâu thuẫn trước đó. 

Sau những căng thẳng, Thanh Thủy đã đề nghị thay đổi chủ đề diễn cho đúng với bản chất mối quan hệ giữa hai thí sinh. Cả hai hóa thân thành 2 nhân vật căm ghét nhau và đã hoàn thành tốt, được ban giám khảo đánh giá cao.

Các thí sinh còn lại đã bắt cặp (1 nam và 1 nữ) có những tạo hình khá dễ dàng để hoàn tất phần thi, khác hẳn thử thách tạo dáng trên bàn xoay trước đó.

Tuy nhiên, chỉ có cặp thí sinh Tuấn Viêt - Chà Mi và Tạ Thúc Bình - Hà Thu khiến các giám khảo hài lòng khi cả hai đều phối hợp diễn xuất tốt, tạo ra những bức ảnh đẹp.
Thí sinh bắt cặp, làm nhân tượng tạo dáng chụp ảnh 

Thí sinh bắt cặp, làm nhân tượng tạo dáng chụp ảnh 

Anh Quân, Mạnh Kiên, Nguyễn Thanh, Phan Linh, Kim Ngân, Quỳnh Mai… chưa làm hài lòng các giám khảo. Ngoài bất lợi về gương mặt, hình thể để theo nghề mẫu, Quỳnh Mai vẫn ‘một màu’ và tiếp tục mang hình ảnh một vũ công vào phần thi.

Loại 4 thí sinh

Trong những tập trước, Thanh Hằng tỏ ra dữ dằn nhưng nữ giám khảo này chưa loại thí sinh nào. Tuy nhiên trong tập này, Thanh Hằng đã thẳng tay loại 4 thí sinh ra khỏi ngôi nhà chung của chương trình.

Sau căng thẳng khi còn 5 thí sinh mà chỉ có 1 tấm vé đi tiếp, Thanh Hằng công bố 4 thí sinh bị loại gồm: Phương Thảo, Quỳnh Mai, Minh Tòng và Kim Ngân. Văn Kiên là thí sinh may mắn thoát hiểm và tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh còn lại.
Thí sinh căng thẳng nghe công bố - ảnh: Multimedia 

Thí sinh căng thẳng nghe công bố - ảnh: Multimedia 

Kết quả này không bất ngờ bởi Minh Tòng và Kim Ngân là 2 thí sinh nhạt nhòa và chưa tạo được dấu ấn.

Quỳnh Mai dù có sự tự tin nhưng ngoài bất lợi về thể hình, cô luôn thể hiện bản thân là một vũ công và đem vào các phần thi khiến ban giám khảo không hài lòng.

Phương Thảo là thí sinh được đánh giá là hợp với cuộc thi hoa hậu hơn, không có tố chất của người mẫu.

Nhìn chung, tập 3 của Vietnam’s Next Top Model 2013 đã bớt mờ nhạt khi thử thách được tạo ra kịch tính, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn tiếp tục cài cắm vào nội dung chương trình những quảng cáo của các nhà tài trợ, lộ liễu nhất là việc mời ca sỹ Thủy Tiên đến thăm thí sinh và đem theo những chai rượu sữa của một nhà tài trợ để pha chế quảng bá.

14 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài trong tập 4 được phát sóng vào 20h ngày 27/10 trên VTV3.

Phượng Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN