• Zalo

Next Media nắm quyền khai thác thương mại giải U15 Quốc gia trong 4 năm

Thể thao Thứ Tư, 12/06/2019 21:01:00 +07:00

Next Media có quyền khai thác thương quyền Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc gia trong 4 mùa giải 2019-2022.

Ngày 12/6/2019, Lễ công bố Nhà Tài trợ và Bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng Chung Kết Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc Gia - Next Media 2019 đã diễn ra vào lúc 14h tại Hội trường Khách sạn Mai House, với sự tham dự của Đại diện các nhà tài trợ, đại diện các CLB cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

u15

 Next Media khai thác thương quyền giải U15 Quốc gia trong 4 năm.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết giải bóng đá U15 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng, là sân chơi lành mạnh cũng như đào tạo, rèn luyện khả năng cọ xát và chuyên môn cho các thế hệ tài năng trẻ thông qua các Giải bóng đá chuyên nghiệp thường niên. Để làm được như vậy, VFF đánh giá cao việc ủng hộ của các doanh nghiệp để phát triển các các đội bóng ngay từ khi còn trẻ. Việc đồng hành, chứng kiến, nuôi dưỡng những tài năng trẻ là một thách thức nhưng cũng là cơ hội và tạo bàn đạp cho các cầu thủ vàng tiềm năng tạo nênnhững kỳ tích lớn lao trong tương lai, vì sự phát triển của thể thao nước nhà.

Cũng trong buổi lễ này, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) được công bố là nhà tài trợ chính của Vòng chung kết Giải vô địch U15 Quốc Gia. Tên gọi chính thức của Giải đấu năm nay là “Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc gia - Next Media 2019”.

Bên cạnh Next Media, giải đấu năm nay còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của rất nhiều nhà tài trợ như Công ty TNHH TM TBĐ Thái Sơn Bắc, Tập đoàn điện tử Asanzo, Công ty cổ phần Động Lực và Khách sạn Mai House Sài Gòn. Cũng bắt đầu từ năm nay, để thuận lợi cho công tác tổ chức giải, VFF ký kết với Next Media trong việc phối hợp xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền cho Giải Bóng đá Vô Địch U15 quốc gia thường niên trong 4 năm tiếp theo từ 2019 - 2022.

Với phương châm tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ cả nước theo dõi diễn biến Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc Gia - Next Media 2019, VTVCab sẽ hợp tác tham gia sản xuấtphát sóng trực tiếp các trận đấu. Ngoài ra, các trận đấu cũng được livestream trực tiếp trên các kênh Youtube, Fanpage của VFF và trang Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Tại buổi lễ, VFF tổ chức bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc Gia - Next Media 2019.

Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô Địch U15 Quốc gia - Next Media 2019 có sự tham dự của 8 đội bóng gồm Viettel, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh.

8 đội sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tínhđiểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi nhóm sẽ vào thi đấu Bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại bán kết đồng xếp hạng Ba.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin