Nếu trọng tài chính xác, Barca có thể thua tới 6-0

Thể thaoThứ Tư, 24/04/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News)-Nếu trọng tài chính xác trong các quyết định, Bayern ít nhất phải được hưởng 2 quả 11m…

(VTC News) - Nếu trọng tài chính xác trong các quyết định, Bayern ít nhất phải được hưởng 2 quả 11m…

Bayern tiếp cận trận đấu với Barca khiến người xem phải bất ngờ. Không phải là lối đá phòng ngự cũng chẳng thi đấu chậm rãi chờ thời cơ diệt đối thủ giống như cách mà một số đội bóng đã làm với Barca. Thay vào đó, ‘Hùm xám’ chủ động ép đội khách phải lui về thế phải phòng thủ.
Barca thua soc Bayern
Nếu trọng tài chính xác trong 2 tình huống này, Barca đã có thể thua đậm hơn nữa. 
Thế nên, có thời điểm trong hiệp một, thời lượng kiểm soát bóng của đội chủ nhà vượt trội so với đội khách. Đi kèm theo đó là số tình huống nguy hiểm về phía khung thành của Victor Valdes tăng lên theo thời gian của trận đấu.
Phút thứ 15, đáng ra Bayern phải được hưởng một quả 11m sau khi cú sút như búa bổ của Lahm bị cánh tay của trung vệ Pique chặn đứng trong vòng cấm. Không lâu sau, tới lượt Alexis Sanchez tái diễn tình huống tương tự. Nhưng tất cả đều bị trọng tài chính bỏ qua.
Theo tờ Marca, hai tình huống trên, Bayern đều xứng đáng được hưởng 11m. Thậm chí ấn bản này còn khẳng định, đáng ra ‘Hùm xám’ phải được hưởng tới 3 quả 11m chứ chẳng phải 2, nhưng vì trọng tài Viktor Kassai là ‘người nhà’ nên Barca mới không dính quả 11m nào.
Còn theo số liệu thống kê kỹ thuật sau trận đấu thì Barca hoàn toàn lép với Bayern khi tổng số cú sút của họ chỉ là 4, trong đó có một cú sút đi trúng đích. Còn con số này của Bayern là 15, với 7 cú sút đi trúng đích, trong đó có 4 bàn thắng. Chỉ số phạt góc của ‘Hùm xám’ cũng vượt trội Barca (11/4).

T.Hương

Bình luận
vtc.vn