• Zalo

'Nếu ra đi, hy vọng Bùi Tiến Dũng có bước tiến khác'

Thể thaoThứ Tư, 23/10/2019 22:03:00 +07:00

Trợ lý HLV trưởng, Nguyễn Công Tuấn, bày tỏ hy vọng Bùi Tiến Dũng tiếp tục ở lại cống hiến cho Hà Nội FC sau mùa giải năm nay.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng có trận đấu thứ 3 tại V-League 2019 và cũng là trận đấu cuối cùng của Hà Nội FC tại V-League 2019. Đội bóng Thủ đô nâng Cup vô địch giải tại sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh như sau trận thua 2-4 trước đội chủ nhà khiến Tiến Dũng trong 3 lần được ra sân ở V-League đều không giữ sạch lưới.

Ở vòng 10 gặp SHB Đà Nẵng, Tiến Dũng 2 lần phải vào lưới nhặt bóng. Đến trận gặp Nam Định vòng 11, thủ thành của U22 Việt Nam thêm 2 lần vào lưới nhặt bóng nữa.

Tien Dung_-22 19

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Thủ thành số 1 của Hà Nội FC là Văn Công mùa giải vừa qua chơi rất ổn định nên Tiến Dũng không có nhiều cơ hội vào sân. Nhiều người cho rằng, Tiến Dũng nên tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới để có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Chia sẻ về Bùi Tiến Dũng khi V-League 2019 khép lại, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cũng thừa nhận, việc Văn Công chơi ổn định khiến Bùi Tiến Dũng và Phí Minh Long ít được ra sân. Tuy nhiên, ông Tuấn cho rằng Bùi Tiến Dũng và Phí Minh Long đều là những cầu thủ chuyên nghiệp nên sẽ biết chờ đợi và nắm bắt cơ hội.

“Với mỗi cầu thủ, chúng tôi đều nói với các bạn phải nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi muốn gửi lời chia sẻ đó cho Bùi Tiến Dũng. Bạn ấy cũng muốn tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC. Nếu chuyển đến đội bóng khác, tôi cũng hy vọng Tiến Dũng sẽ đạt được bước tiến khác trong sự nghiệp”, ông Tuấn nói.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: