Nếu mùa tới HAGL có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường?

HAGL mùa này đỡ vất vả hơn mùa trước. Họ chính thức trụ hạng trước ba vòng đấu và càng đá càng hay.

Khi mà những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường còn cật lực tập luyện để tìm suất đá chính trong các CLB Nhật và Hàn Quốc thì những người bạn của họ trong màu áo HA Gia Lai đã đỡ vất vả hơn rất nhiều rồi.

Neu mua toi HAGL co Cong Phuong, Tuan Anh, Xuan Truong? hinh anh 1

Văn Toàn đã có thêm 1 mùa giải thành công cùng HAGL (Ảnh: Hùng Linh)

V-League đi vào giai đoạn quyết liệt như hiện nay nhưng nghịch lý là lại có quá nhiều trận đấu chất lượng kém. Cộng thêm những đội nhóm giữa đã an toàn không thể tranh ngôi vô địch và có hiện tượng buông bỏ càng làm cho bức tranh ấy thêm ảm đạm. Giữa lúc đó thì nhiều người mong, giá như mùa sau ba cầu thủ mới xuất ngoại của bầu Đức trở về Việt Nam tạo cú hích cho V-League thì mọi việc sẽ khác.

Đó là độ “hot” của những cầu thủ nổi tiếng lứa đầu của học viện. Là sự trưởng thành từ đất khách rồi trở về gánh vác màu áo HA Gia Lai của Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng. Họ sẽ kết hợp với những đồng đội cũ đã cứng cáp sau hai mùa như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, Thanh Hậu… thì nhất định những trận đấu của HA Gia Lai mùa tới sẽ rất nóng.

Hai mùa qua, HA Gia Lai lẽ ra không đến nỗi quá khổ sở và tệ hại nếu như có được những ngoại binh giỏi. Đằng này những cầu thủ trẻ chưa “đủ tuổi” phải gồng mình vừa đá V-League vừa gánh cả cho những tiền đạo ngoại mà lẽ ra phải là đầu tàu.

V-League mùa này có những cái thiếu để xem, để sốt vé như mùa trước.

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới