'Nếu là Hoa hậu, em sẽ về nhà ôm cha mẹ, kêu trẻ em trong xóm nhặt rác'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/10/2017 07:23:00 +07:00

Đó là câu trả lời của một thí sinh lọt vào top 5 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tối 28/10.

Video: Câu trả lời gây cười nhất đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

 

Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tại TP HCM. Như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, phần ứng xử của top 5 được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm.

Võ Ngọc Lụa có lẽ là thí sinh được nhắc tới nhiều nhất trong phần thi ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017. Cô nhận được câu hỏi từ giám khảo Ngô Phương Lan: "Nếu là chủ nhân của chiếc vương miện, em sẽ làm gì để chuyển tải thông điệp về môi trường biển?"

Sau khi gửi lời chào giám khảo, khán giả, Võ Ngọc Lụa hồn nhiên trả lời: "Nếu may mắn trở thành tân Hoa hậu Đại dương, việc đầu tiên là em trở về nhà, ôm cha mẹ mình môt cái. Việc tiếp theo để tuyên truyền là em đi lòng vòng trong xóm, kêu mấy đứa nhỏ lại, dạy nó cách nhặt rác như thế nào, sau em dạy những đứa bé đó cách bảo vệ môi trường, không được xả rác bừa bãi. Sau đó kêu gọi bạn bè cùng trang lứa bảo vệ môi trường".

Một số thành viên trong ban giám khảo đã không giấu được sự ái ngại khi nghe câu trả lời của Võ Ngọc Lụa. Còn khán giả nhiều người đã bật cười vì sự hồn nhiên của thí sinh này.

2

 Top 5  Hoa hậu Đại dương 2017 Võ Ngọc Lụa

Ngân Anh là thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên phần thi ứng xử của người đẹp không được đánh giá cao. Vì quá xúc động, câu trả lời của Ngân Anh liên tục bị ngắt quãng. Cô có phần giới thiệu bằng tiếng Anh về một trong những bãi biển của Viêt Nam nhưng chưa thực sự thuyết phục khán giả.

Video: Câu trả lời của Hoa hậu Ngân Anh

 
Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !