Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép
  • Zalo

Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép

Người đẹp và xe Thứ Năm, 07/01/2021 16:54:10 +07:00
(VTC News) -

Không vừa lòng với "sức mạnh" từ động cơ V10, 5.2 lít, hút khí tự nhiên, Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante, còn được nâng cấp để gia tăng công suất.

Cách đây không lâu, Huracan Performante được mệnh danh là chiếc xe thương mại nhanh nhất từng được ghi nhận tại đường đua Nurburgring Nordschleife (Đức).

Đến thời điểm hiện tại - năm 2020, chiếc xe đã bị đánh bại hoàn toàn bởi một số mẫu xe mới hơn và điển hình là Aventador SVJ của Lamborghini. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Huracan Performante không còn ấn tượng như thời điểm trước đó.

Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép - 1

Được trang bị động cơ V10, 5.2 lít, hút khí tự nhiên đã được sửa đổi, chiếc xe có thể sản sinh công suất 631 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 601 Nm tại tốc độ 6.500 vòng/phút. Siêu xe có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h trong thời gian chưa tới 3,0 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Hình ảnh Huracan Performante màu đen mờ (hay Nero Nemesis) này có thể được coi là phiên bản đặc biệt nhất.

Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép - 2

Trước đó, chủ sở hữu của chiếc xe này vẫn chưa hài lòng với hiệu suất ban đầu và đã gửi xe đến SelfMade Motorsports để trang bị bộ tăng áp kép. Mặc dù không rõ chính xác các thông số sẽ được gia tăng bao nhiêu, nhưng chắc chắn rằng Huracan sẽ khiến nhiều mẫu xe khác “khâm phục”.

Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép - 3

Ngoài ra, để bổ sung cho lớp sơn ngoại thất huyền bí và hầm hố, chủ xe đã mang chiếc xe đến Strasse Wheels để lắp đặt bộ mâm màu đen bóng đặt riêng có tên SV12 Deep Concave Duoblock. Bộ mâm mới này có kích thước 20x9 ở phía trước và 21x12,5 ở phía sau và điều này hoàn toàn phù hợp với Lamborghini.

Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nero Nemesis Lamborghini Huracan Performante được trang bị bộ tăng áp kép" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp