Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nén đau giành HCB SEA Games, VĐV Việt Nam khóc nức nở

Thể thao Thứ Sáu, 25/08/2017 17:33:00 +07:00

Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Huệ lần lượt giành huy chương vàng và huy chương bạc ở nội dung chạy 5000m môn điền kinh.

Vừa chạm đích ở vị trí thứ hai sau đàn chị Nguyễn Thị Oanh, Phạm Thị Huệ đã ngã vật xuống sân vì quá mệt. Mồ hôi chảy ròng ròng, cô gái Quảng Ninh đã không kìm được nước mắt khi trả lời phỏng vấn ngay sau đó.

Video: Phạm Thị Huệ khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn

"Chị em mình làm được rồi!", hai nữ VĐV của Việt Nam ôm chầm lấy nhau.

"Em rất vui khi hai chị em đã được hát quốc ca Việt Nam trên đất Malaysia", Phạm Thị Huệ nghẹn ngào chia sẻ. Đây là chiếc huy chương bạc thứ hai mà cô giành được ở SEA Games 29. Hôm qua, Phạm Thị Huệ này cũng về nhì ở nội dung 10.000m với đôi chân trần, một hình ảnh rất quen thuộc của nữ VĐV này tại các giải đấu quốc tế.

Tuy nhiên trên đường chạy 5.000m hôm nay, Phạm Thị Huệ lại mang giày khi thi đấu dù điều này khiến vết thương ở gót chân của cô đau nhiều hơn. "Em chỉ biết cố gắng và cố gắng. Đau hay mệt cũng không nghĩ tới", cô cho biết.

Ngọc Anh (từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin