• Zalo

Ném xác phi tang: Bác sỹ Tường lý giải hành vi tàn độc

Pháp luật Thứ Hai, 28/10/2013 04:00:00 +07:00

"Lúc đó, tôi không nghĩ được gì, cuống quýt làm mọi việc hòng che giấu tội lỗi", Nguyễn Mạnh Tường lý giải.

"Lúc đó, tôi không nghĩ được gì, cuống quýt làm mọi việc hòng che giấu tội lỗi", Nguyễn Mạnh Tường lý giải.

Công an Hà Nội tiếp tục lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường để tìm ra manh mối nhằm vớt thi thể chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, 39 tuổi (trú tại Hoàn Kiếm - Hà Nội) trong thời gian sớm nhất.Trong quá trình lấy lời khai, Tường xác nhận: Trước khi đến nâng ngực tại trung tâm của Tường, chị Huyền từng đến một trung tâm thẩm mỹ khác ở Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Nhưng do không yên tâm về chất lượng ở đây nên chị Huyền đã tìm đến trung tâm của Tường ở 45 Giải Phóng - Hà Nội.

Tường tư vấn với những lời khẳng định về chất lượng và giới thiệu với uy tín là bác sĩ đang công tác ở Khoa Ngoại - Bệnh viện Bạch Mai nên đã sớm lấy được lòng tin của chị Huyền.
 » Bộ trưởng Vũ Đức Đam: Có vụ việc làm tôi giận run người » Sự thật thủ thuật nâng ngực sau vụ 'thẩm mỹ vứt xác' » Bác sỹ vứt xác: Cơ quan chức năng đá trách nhiệm
Ngày 19/10, chị Huyền đã đến nộp 50 triệu đồng, yêu cầu được nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật thì xảy ra hiện tượng chị Huyền bị sốc. Tường đã âm thầm một mình tiến hành cấp cứu nhưng bệnh nhân đã tử vong. Sau đó, chờ đến đêm khuya, Tường đã phi tang thi thể chị Huyền hòng che giấu sự việc.

Lý giải cho hành động không đưa chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu, Tường nói: "Sau khi làm xong mọi việc, lúc nào tôi cũng trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi. Quả thực, khi chị Huyền bị tai biến trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ do tôi đảm nhiệm, tôi đã vô cùng sốc.

Lúc đó, tôi không nghĩ được gì, cuống quýt làm mọi việc hòng che giấu tội lỗi. Giá như khi đó, tôi bình tĩnh được, làm chủ được tình huống, đưa chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu thì... có lẽ mọi chuyện đã tốt hơn".

Ngày 25/10, năm bệnh nhân khác đã phải vào viện cấp cứu có liên quan đến việc bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ của mình.

TS. Nguyễn Huy Thọ, nguyên Chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình và hàm mặt (Bệnh viện 108), cho hay đã nhận khám cho năm bệnh nhân của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, hai người trong số này có một nâng mũi, một hút mỡ đùi và có biến chứng.

“Những bệnh nhân của bác sỹ Tường có thể có hoặc không có biến chứng nhưng cần tư vấn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra lại hoặc tư vấn” - TS Thọ cho biết.

Hiện thi thể chị Huyền vẫn chưa được cơ quan chức năng tìm thấy, mặc dù đã kết hợp cùng với gia đình huy động tối đa các biện pháp để rà soát 200km quanh khu vực Nguyễn Mạnh Tường phi tang.

 

Theo PLVN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều